Toàn Quốc Lắp đặt hệ thống giải trí 3D tại nhà với android tv box

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jacklya, 30/6/15.

 1. jacklya

  jacklya New Member

  Công nghệ phim 3D đã ra đời trong một thời gian khá dài, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa được tiếp cận với công nghệ 3D và thường tự hỏi:
  Android Tivi box có xem được 3D không?
  Có xem được phim 3D trên tv thường không?
  Và rất nhiều câu hỏi tương tự

  [​IMG]

  Muốn xem một bộ phim 3D, video 3D hoặc hình ảnh 3D thì các bạn cần có:
  Nguồn đầu vào 3D (phim, video, ảnh)
  TV hỗ trợ 3D
  Máy chiếu 3D
  Kính 3D
  Ampli
  Hệ thống loa
  Thiết bị phát tv box hỗ trợ xuất định dạng 3D

  Nói cho dễ hiểu, phim 3D cũng giống như phim bình thường, chỉ khác là phải đeo kính khi xem phim 3D, cho bạn cảm giác hình ảnh có chiều sâu và mang lại cảm giá chân thực nhất cho người xem.

  - Tivi 3D
  Tivi 3D các bạn nên chọn tivi 3D tối thiểu nhất từ 51 inch trở lên, nếu chọn màn hình nhỏ hơn thì hiệu ứng 3D rất thấp, và hình ảnh sẽ bị nhỏ đi rất nhiều.

  - Máy chiếu 3D
  để đầu tư một bộ máy chiếu 3D thì chi phí bỏ ra sẽ rất đắt, ít nhất một bộ máy chiếu 3D hiện đang bán trên thị trường sẽ có giá tầm 40 triệu vnđ trở lên. Nhưng ngược lại với máy chiếu 3D, các bạn có thể thỏa mái điều chỉnh kích cỡ màn hình từ 51 inch cho tới 100 inch, tùy vào không gian diện tích phòng chiếu phim 3D của gia đình mình.

  - Đầu phát 3D

  [​IMG]

  Đầu phát 3D hay còn gọi là android tivi box, các bạn nên chọn những loại Android Tivi Box 3D có khả năng phát tốt phim 3D và giải mã những chuẩn âm thanh mới nhất hiện nay, trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu đầu thu có thể phát phim 3D tốt như: Himedia Q1 IV, Himedia Q3 IV, Himedia Q10 IV...

  - Nguồn Phim 3D
  Nguồn phim 3D các bạn lên chọn nguồn phim 3D Iso bluray, đây là chuẩn nén phim 3D mới nhất hiện nay, nó mang lại hình ảnh sắc nét tới từng chi tiết. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn nguồn phim 3D SBS, Phim 3D side by side cũng cho ra hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao nhất là Full HD 1080P.

  - Hệ thống âm thanh
  [​IMG]

  Ngoài để thưởng thức một phòng xem phim 3D đạt tiêu chuẩn thì bạn cần mua thêm Ampli và hệ thống âm thanh loa 5.1 hoặc 7.1. Ampli thì nên chọn loại giải mã được DTS 5.1 trở lên, các bạn sẽ thưởng thức được những chuẩn âm thanh vòm mới nhất hiện nay.

  Trên đây là một số gợi ý về một phòng chiếu phim 3D, tuy nhiên mọi thứ còn phụ thuộc vào ngân sách và không gian của bạn. Nếu những bạn nào có chi phí hạn hẹp thì các bạn có thể tận dụng ngay những thiết bị đang có trong gia đình mình như đầu đĩa hay Android Tivi Box giá rẻ. Kính xem phim 3D có thể mua trên thị trường với nhiều giá khác nhau từ 25.000-250.000. Nguồn phim nếu bạn xài đĩa có thể mua đĩa 3D, hoặc nếu dùng đầu phát HD Player có thể mang ổ cứng ra cửa hàng chép phim 3D Iso Bluray về thưởng thức.

  Hãy liên hệ ngay Huy Phú Store để được tư vấn và lắp đặt hệ thống giải trí tại gia xem phim 3D với android tv box với giá cả phải chăng nhất, phù hợp với gia định của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...