Toàn Quốc Lắp đặt kệ siêu thị Hưng Yên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lucky55ting, 20/6/15.

 1. lucky55ting

  lucky55ting Member

  Giá kệ siêu thị Thăng Long là một trong những sản phẩm cao cấp được sản xuất và phân phối tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối đi các tỉnh như Hưng Yên, Ninh Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định...

  [​IMG]


  Tại Hưng Yên chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều hệ thống kệ siêu thị hưng yên, cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa và một số các shop thời trang, shop hàng mẹ và bé, shop mỹ phẩm Thái Lan.

  Với sự tiện lợi của giá kệ siêu thị khi bày hàng lên đảm bảo các yếu tố: Tiết kiện diện tích, bày được nhiều hàng, kệ chắc, vững, phun sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, mài mòn, xước.

  Ngoài lắp đặt giá kệ chúng tôi còn setup tổng thể một cửa hàng từ giỏ làn, bàn thu gân, móc treo đến camera, cổng từ... Sản phẩm Thăng Long luôn đi đầu về giá và chất lượng.

  Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tận tâm và chương trình giảm giá, chiết khấu % với những đơn hàng lớn. Ngoài ra nếu lắp đặt giá kệ siêu thị tại nội thành Hà Nội quý khách còn được miễn phí lắp đặt và vận chuyển.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

  Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
  Website: sieuthigiake.com
  Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...