HCM Lắp đặt kính cường lực chịu nhiệt, kính cong giá rẻ HCM

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi raovatxe123, 27/1/15.

 1. raovatxe123

  raovatxe123 Member

  Lắp đặt kính cường lực chịu nhiệt, kính cong giá rẻ HCM

  Lợi thế của chúng tôi là các mặt hàng về các loại kính cường lực uốn cong, kính cường lực mặt phẳng, kính cường lực chịu nhiệt...được sử dụng khả ái trong các công trình xây dựng kiến trúc có tầm vóc cùng với sự phát triển của cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Vì thế khách hàng đến với chúng tôi sẽ được yên tâm hơn giá cả hợp lý, chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu luôn cao.
  [​IMG]
  Kính cường lực uốn cong: Kính thường phẳng trong quá trình tôi cường lực sẽ được uốn biến dạng theo đường cong đã định. sua cua kinh được biến dạng nhưng vẫn đảm bảo tính chịu lực, chịu nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng như những loại kính temper (kính cường lực) phẳng.
  Kính gia nhiệt uốn cong: kính thường phẳng dưới tác dụng của nhiệt sẽ được uốn biến dạng theo một khuôn mẫu đã được định dạng trước. Với loại kính này thì tính chất của kính thường vẫn được giữ nguyên, khi vỡ sẽ tạo mảnh to, sắc nhọn, dễ gây sát thươn, nó chỉ thay đổi về định dạng kính từ phẳng chuyển thành cong. vì vậy người sử dụng cần hết sức lưu ý để đảm bảo độ an toàn khi lắp đặt cũng như sử dụng loại kính này.
  [​IMG]
  Kính dán uốn cong: Kính thường phẳng sau khi uốn cong thành phẩm sẽ được ghép với nhau bởi màng phim PVB, thông qua quá trình hấp nhiệt sẽ tạo thành sản phẩm kính dán an toàn cong. Như vậy, kính vẫn mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của cua nhom gia re, kính dán an toàn nhưng được gia tăng thêm tính ứng dụng và thẩm mỹ sau khi được biến dạng.

  457 lê văn lương ,p tân phong Q7
  09 vinh viễn, P 15 Q10. HCM.
  Khách hàng LH Cửa hàng hoạc ĐT 0903.326.657 để biêt thêm chi tiêt.THIÊN ÂN rất hân hạnh được phục vụ quý khách. http://raovatxe.net/showthread.php?2...5762#post45762
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...