Hà Nội Lắp đặt máy lạnh vị trí nào thích hợp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 13/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Khi lắp đặt máy lạnh, bạn cần phải lựa chọn vị trí thích hợp với cấu trúc của căn phòng thì ngoài việc giúp cho máy lạnh hoạt động được hiệu quả hơn thì lựa chọn vị trí thích hợp để lắp đặt máy lạnh còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí tiền điện hàng tháng. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn vị trí để gắn máy lạnh được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điều hòa tại nhà hà nội lành nghề tổng hợp và chia sẻ.

  Vị trí lắp đặt cục nóng

  Cục nóng lắp ở vị trí tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

  Hướng thổi ra của cục nóng phải không có vật cản phía trước. Nếu vị trí lắp đặt cục nóng vị 2 lỗi trên thì ảnh hưởng lớn đến công suất lạnh và tiêu thụ điện của máy lạnh.

  Vì cục nóng có máy nén, và quạt có công suất cao do vậy dễ gây tiếng ồn và gây ra rung động. Do vậy, bạn đừng chọn vị trí là giữa bức tường là gá treo cục nóng. Hãy chọn các vị trí góc tường, cạnh bức tường và giá treo phải gắn vào bê tông chịu lực.

  Cục nóng ngoài nhà nên thấp hơn cục lanh trong nhà, điều này làm cho dầu máy dễ hồi về block máy. Nếu trong trường hợp cục nóng cao hơn thì nên dùng bẫy dầu để đảm bảo dầu về lốc máy.

  Tiếng động phát ra từ máy giặt trong quá trình máy đang hoạt động rất có thể xuất phát từ việc bạn không kiểm tra kỹ quần áo trước khi cho vào thùng giặt. Nguy hại hơn sự bất cẩn này có thể khiến bạn phải sửa máy giặt tại nhà hà nội vì hỏng thùng giặt.

  Lắp đường ống máy lạnh

  Đường ống thoát nước ngưng tụ càng ngắn và thẳng càng tốt. Điều này giúp cho nước ngưng tụ thoát nhanh.

  Tránh để đường thoát nước ngưng tụ quá dài, dễ gây nước ngưng tụ trào ngược lại trong phòng.

  Tủ lạnh có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được có thể khiến thực phẩm không được làm lạnh, tủ lạnh làm lạnh kém vì khí lạnh thoát hết ra ngoài. Nếu không biết về kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà hà nội thì hãy gọi dịch vụ để được phục vụ chu đáo.

  Tránh xả nước ngưng tụ xuống cống nước thải, dễ làm cho mùi hôi của cống chui qua đường ống thoát nước ngưng tụ vào máy lạnh và thổi lại vào phòng.

  Vị trí đặt máy lạnh trong nhà ( cục lạnh )

  Cục lạnh nên lắp để hướng gió thổi ra từ cục lạnh đi dọc theo chiều dài của căn nhà, với cách lắp này không khí lạnh sẽ được phân bổ đều toàn bộ căn phòng. Chiều cao cục lạnh nên cao tối thiểu là 2.5 m tính từ sàn và cách trần ít nhất là 50mm.

  Các vị trí nên tránh khi lắp cục lạnh trong nhà:

  Không treo cục lạnh giữa nhà: cục lạnh cần có giá đỡ cứng chống rung, máy mới bền.

  Không gắn cục lạnh ở góc phòng: Không khí lạnh sẽ không phân bổ đều phòng.

  Không lắp cục lạnh ở cửa ra vào, cửa sổ. Ở vị trí này, không khí và độ ẩm chênh lệch cao dễ gây hiện tượng đổ mồ hôi và ngưng tụ tại cửa gió.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...