Hà Nội Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ hay Malaysia tốt nhất?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sangodatthanh, 7/6/16.

 1. sangodatthanh

  sangodatthanh New Member

  Sàn gỗ công nghiệp đánh bật các loại ván lát sàn khác nhờ những tính năng ưu việt hơn. Nổi bật trên hết và được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đó là các dòng san go cao cap như sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan được ứng dụng chủ yếu nhà ở, căn hộ chung cư và một số dòng sàn gỗ giá rẻ như sàn gỗ Việt Nam, sàn gỗ Trung Quốc cũng được một số dự án, văn phòng lựa chọn.

  Nếu xét về chất lượng giữa các dòng sàn gỗ cao cấp được nhiều người quan tâm thì sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss đứng đầu với khả năng chịu nước cao nhất- 72 giờ và cốt gỗ HDF siêu sạch cho mức độ độc hại bằng 0, tiếp đến là dòng sàn gỗ truyền thống Malaysia với các thương hiệu Masfloor, Robina, Janmi, Inovar…được nhiều người biết đến vì dòng sàn gỗ này xuất hiện trên thị trường Việt Nam đầu tiên và gắn bó với người tiêu dùng khá lâu. Thời gian chịu nước của dòng sàn gỗ này cũng lọt vào top có thời gian chịu nước thứ 2 sau Thụy Sĩ với 48 giờ, độ cứng AC4, AC5 với màu trầm chủ yếu, nhẹ nhàng được nhiều khách hàng trung tuổi lựa chọn. Xếp cuối cùng là sàn gỗ Thái Lan với hơn 10 thương hiệu được sản xuất ở hai nhà máy khác nhau, có chất lượng tương đương. Tuy không có thời gian chịu nước nhiều giờ như 2 dòng sàn gỗ trên nhưng sàn gỗ Thái Lan được nhiều người lựa chọn bởi màu sắc sang trọng và giá thành rẻ. Cốt gỗ sàn gỗ Malaysia và Thái Lan không thể tốt bằng cốt sàn gỗ Thụy Sĩ, vào những ngày trời nồm có thể xuất hiện mốc sàn.

  Về giá thành của 3 loại sàn gỗ cao cấp này chênh lệch không đáng kể. Sàn gỗ cao cấp Thụy Sĩ có mức giá 8mm bản to ngang với 8mm của Malaysia, so với một số thương hiệu có khi còn thấp hơn. Sàn gỗ Thái Lan có mức giá thấp nhất trong các dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu, đó là lý do tại sao loại sàn gỗ công nghiệp này thời gian gần đây có mức tiêu thụ mạnh.

  Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình loại sàn gỗ chất lượng tại các đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín để mua được hàng chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn.

  CÔNG TY TNHH ĐẠT THÀNH
  Địa chi: 236 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Liên hệ: 0913 123 800
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...