Toàn Quốc Lăp đặt thang máy tải hàng uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi huyenhello, 15/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Thang máy tải hàng được dùng phổ thông trong nhà xưởng, xí nghiệp, trọng điểm thương mại, khách sạn, bệnh viện…. giúp cho quá trì...

  Thang máy tải hàng chuyển vận hàng được dùng rộng rãi trong nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện…. tạo điều kiện cho thời kỳ tải hàng hóa mau chóng, tiện lợi, an toàn hơn.

  [​IMG]

  Thang máy tải hàng mang ngoài mặt khác thang máy tải khách bởi đặc trưng về khả năng chịu trọng tải cao, xúc tiếp có ma sát to, ẩm ướt, hóa chất rơi vãi trên sàn cabin nên Thang máy tải hàng chuyển vận hàng có cấu tạo đặc biệt để sở hữu thể chuyển di mau chóng, an toàn, dẻo dai trứ tác động của môi trường làm việc.

  I. Vai Trò Của cầu thang máy vận tải Hàng.

  Thang máy tải hàng vận chuyển hàng, chức năng chính là chuyên chở hàng hóa giữa những tầng trong tòa nhà, nhưng đối với 1 nhu cầu, ngành khác nhau, tải trọng và kiểu dáng cầu thang máy cũng khác nhau tùy theo chức năng vận chuyển của thang máy.

  đề xuất khoa học bề ngoài của mỗi dòng cầu thang máy của người mua là khác nhau, vì thế bạn phải xác định được nhu cầu chính xác để với những quyết định phù hợp và lên kế hoạch thiết kế Thang máy tải hàng.

  II. XÁC ĐỊNH CẤU HÌNH thang máy chuyển vận HÀNG.

  Sau khi xác định được nhu cầu mẫu mã Thang máy tải hàng tải hàng, việc tiếp theo bạn phải xác định cấu hình cầu thang máy tải hàng để lên kế hoạch chi tiết trước lúc mua thang máy.

  Xác định số lượng thang may tai hang
  Dựa trên tình hình thực tế, nhu cầu bạn phải tính toán chính xác số lượng thang máy tải hàng cần trong tòa nhà, trong khoảng chậm tiến độ mới sở hữu thể tối ưu được giá tiền sử dụng và giá thành đầu tư.
  Xác định tải trọng tối đa của cầu thang máy.
  Dựa vào trọng tải tối đa mỗi lần đi lại của cầu thang máy, từ chậm tiến độ xác định được trọng tải thực của thang máy để mang phương án vun đắp và ngoài mặt, đối mang cầu thang máy chuyển vận hàng, trọng tải trong khoảng 300 kg – 3000 kg.


  Xác định kích thước cabin.
  Kích thước cabin tác động rất to đến việc chọn lọc cầu thang máy và kiểu dáng cầu thang máy chuyên chở hàng, với mỗi chiếc hàng hóa khác nhau thì đòi hỏi kích thước cabin cũng khác nhau.
  Xác định tốc độ của thang máy.
  Tốc độ thang máy vận tải hàng từ 15 – 60m/s, tùy theo nhu cầu tải hàng hóa, bạn mang thể tuyển lựa tốc độ phù hợp.
  Xác định số điểm dừng.
  Số điểm giới hạn của cầu thang máy chuyên chở hàng xác định theo nhu cầu chuyển vận hàng hóa, ở chung cư, nhà cao tầng thì cầu thang máy vận chuyển hàng có số điểm giới hạn giống như cầu thang máy chuyển vận khách, còn trong trọng điểm thương mại, xí nghiệp thì số điểm dừng bằng số tầng chuyên chở.
  chọn lựa nội thất cabin.
  tuyển lựa vật liệu sàn cabin : Thép vân hoặc sàn inox, sàn đá đá hoa cương.. thang máy vận chuyển hàng ko đề xuất quá cầu kỳ về màu sắc, nhưng sàn cabin phải được ngoại hình để chịu nhiệt, chịu ma sát lớn, chịu được điều kiện của môi trường khiến cho việc.
  III. chọn lựa công ty cung cấp thang máy vận chuyển HÀNG.


  không giống như thang máy vận tải khách, cầu thang máy tải hàng với đề xuất cao về công nghệ nên với rất ít doanh nghiệp cầu thang máy đủ năng lực thực hiện. tổ chức TNHH thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG là đơn vị tiên phong tại Việt Nam sản xuất thang máy tải hàng cho gia đình, bệnh viện, khách sạn, xí nghiệp,… Sản phẩm thang máy tải hàng của chúng tôi được cung cấp theo tiêu chuẩn công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, được lắp đặt – vận hành bởi lực lượng nhân sự giỏi, thông thạo về thang máy.


  đơn vị TNHH thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG là một tổ chức cung cấp thang máy và nhà cung cấp thang máy uy tín nhất tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại cho người dùng những trị giá thực về sản phẩm và nhà cung cấp. Hãy phát triển thành người dùng trước hết trong số các người bạn của bạn được trải nghiệm sản phẩm và nhà cung cấp tại tổ chức TNHH thang máy VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG


  Rất mong sự ủng hộ của Quý quý khách.

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG
  Địa chỉ: 828-830 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Email: info@namtruong.vn - Hotline: 0908 398 996 hoặc 0986 563 918


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...