Hà Nội Lắp điều hòa cần chú ý hướng lắp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nganseo, 14/6/16.

 1. nganseo

  nganseo Member

  Bạn là người duy tâm và bạn đang phân vân không biết lắp điều hòa như thế nào cho hợp phong thủy. Bài viết này, các chuyên gia nạp ga điều hòa sẽ chia sẻ đến bạn cách lắp điều hòa hợp phong thủy để bạn có thể tham khảo cho gia đình.

  Cách lắp điều hòa hợp phong thủy
  Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà. Tuy nhiên, chúng ta chỉ chú ý đến việclắp điều hòa theo phong thủy ở vị trí nào cho thuận tiện và mát nhất, hầu hết mọi người không để ý đến yếu tố phong thủy. Vì thế, việc lắp đặt điều hòa đúng cách để cho ngôi nhà của bạn luôn ấm áp và cân bằng khí là điều cần lưu ý.

  Phòng khách
  Cấm kỵ nhất trong phòng khách là không được để nguồn gió của điều hòa thổi thẳng vào tài vị, điều đó sẽ làm hao tài, tán của. Cửa chính ngôi nhà là điểm tài khí, vì vậy nếu máy điều hòa đối diện với cửa chính, thì tài khí trong nhà bị thổi hết ra ngoài và trong nhà cũng không có cảm giác ấm cúng.
  Nếu bạn đã lắp điều hòa đối diện cửa chính, bạn có thể hóa giải bằng cách đặt thêm một bình phong bằng kính hoặc treo rèm hạt châu tại huyền quan. Gió của điều hòa nếu thổi thẳng vào ghế ngồi sẽ làm cho người ngồi cảm thấy khó chịu, dễ bị ảnh hưởng tới vận thế của công việc và sự nghiệp. Vì vậy, bạn cần điều chỉnh gió sang vị trí khác hoặc chuyển ghế của chủ nhà sang vị trí khác.

  Phòng bếp
  Bạn không nên kê giường ngủ ngay phía dưới điều hòa, cũng như để gió điều hòa thổi thẳng vào người. Bởi khi ngủ, cơ thể bạn sẽ dễ bị cảm lạnh vì gió điều hòa thổi trực tiếp. Ngoài ra, theo phong thủy, khí lạnh của điều hòa có khả năng mang khí âm, phá vỡ sự cân bằng của cơ thể, ảnh hưởng trực tiếp tới xương khớp cũng như các bệnh về tim mạch. Do đó, bạn cần đặt điều hòa tránh thổi thộc khí vào giường nằm. Vị trí tối ưu để lắp điều hòa là ở mé trái hoặc mé phải cửa ra vào.
  Hy vọng với một số chia nhỏ trên đây về cách lắp điều hòa theo phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn vị trí phù hợp nhất cho máy điều hòa nhiệt độ nhà bạn.

  Điều hòa Bách khoa nhận lắp đặt, sữa chữa và bảo dưỡng điều hòa định kỳ theo yêu cầu. Quý khách Vui lòng liên hệ hotline 0123 8866 333
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...