Toàn Quốc Lắp máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh đúng cách

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guccisino1, 17/8/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Nước cấp vào bình nóng lạnh quá yếu khi tắm bạn cảm thấy rất khó chịu, bạn đã thử hết mọi cách mà nguồn nước vẫn không mạnh lên. Đã đến lúc bạn cần phải lắp máy bơm tăng áp giúp cho nguồn nước mạnh hơn.

  Ưu điểm của máy bơm tăng áp

  Máy bơm hút giếng cho bình nóng lạnh có động cơ khoẻ, êm, tùng tiệm điện và được bảo vệ bởi rơ-le nhiệt, dễ dàng trong việc lắp đặt, dùng, sửa chữa…
  Là loại bơm tự động tăng áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp): hiệp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có sức ép thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước bao gồm cả hệ thống đun nước nóng (vòi tắm, vòi rửa, máy giặt …)
  Hoạt động bằng áp lực nước, đề nghị sức ép nước ban đầu là 1m tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị sử dụng nước cần tăng áp đếnmặt nước bể chứa nước là 1m.
  Máy bơm tăng áp cho bình nóng lạnh ăn nhập tăng sức ép nước cho 1 đến 2 thiết bị sử dụng nước trong gia đình ( máy giặt,vòi sen …)

  Lưu ý khi tuyển lựa máy bơm tăng áp

  – Độ cao giữa hai bồn chứa nước dưới đất và sân thượng, nếu dưới 10m thì có thể chỉ cần dùng bơm tăng áp cũng được, còn nếu trên 20m thì dùng bơm chuyên đẩy cao.
  – Thể tích của mỗi bể chứa cũng quyết định khả năng dùng máy ăn nhập. thường với những hồ nước từ 1 – 3m3 nước thì chỉ cần sử dụng máy có công suất từ 125 – 200W là tạm ổn.
  – Lắp đặt máy cũng cần phải đúng kỹ thuật thì mới phát huy được hết công suất máy. Khi lắp máy nên đặt ở vị trí vững chắc, tránh bị rung khi vận hành. Lắp đặt đường ống đúng kích tấc đường kính của máy bơm nước, nạp nước mồi theo sách hướng dẫn…
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...