Toàn Quốc Lễ tổng kết cuộc thi phương án kiến trúc Dự án RIVERSIDE GARDEN

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 5/8/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Nhằm tạo nên một điểm nhấn cho kiến trúc riverside garden vũ tông phan cảnh quan của khu vực quận Thanh Xuân nói riêng cũng như sự đồng bộ về hạ tầng của Thành Phố Hà Nội nói chung, mặt khác với mong muốn hướng tới những ngôi nhà thân thiện với môi trường cũng như các tiện ích cho các cư dân sinh sống tại khu nhà. Công ty VIDEC đã tổ chức cuộc thi phương án thiết kế kiến trúc Tiện ích Riverside Garden của Dự án Khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ- RIVERSIDE GARDEN tại số 45A Phố Vũ Tông Phan, phường Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội ( Địa chỉ cũ là số 45A, ngõ 35 phố Khương Hạ, phường Khương Hạ, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
  [​IMG]
  Trong thời gian thi tuyển, Công ty VIDEC đã nhận được rất nhiều bài thi của các đơn vị tham gia gửi về, sau quá trình sơ tuyển Công ty VIDEC đã lựa chọn được 07 phương án thiết kế kiến trúc của Dự án để tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi phương án kiến trúc vào ngày 08/10/2014 tại Khách sạn Bảo Sơn- Hà Nội.
  Thành phần ban Giám khảo gồm Ban lãnh đạo Bảng giá chung cư Riverside Garden
  Công ty VIDEC cùng sự có mặt của Giáo sư- Tiến sĩ Chế Đình Hoàng- Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Kiến trúc, trong đó Ths- KTS- Chủ tịch HĐQT Công ty- Ông Trần Đức Huế là Chủ tịch Hội đồng chấm thi.
  Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí sôi nổi với phần thuyết trình ấn tượng của các đơn vị tham gia cũng như những nhận xét đánh giá, góp ý mang tính chuyên môn cao của Giáo sư Chế Đình Hoàng và Ths- KTS Trần Đức Huế cho Thiet ke Riverside Garden các phương án kiến trúc thuyết trình.
  Kết thúc buổi tổng kết , Ban giám khảo đã quyết định lựa chọn 03 phương án xuất sắc nhất của 03 đơn vị tham gia để trao giải, cụ thể:
  - Giải nhất thuộc về phương án kiến trúc của Công ty CP Kiến trúc Lập Phương (CUBIC)
  - 02 giải khuyến khích thuộc về 02 phương án của Công ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Việt ( VACC) và Công ty CP Xây dựng và Phát triển đô thị Thành An

  Kết thúc buổi tổng kết Ông Trần Đức Huế đã Chung cư ngã tư sở gửi lời cảm ơn tới các đơn vị tham gia cuộc thi lần này và hoan nghênh sự tham gia của các đơn vị tại các cuộc thi sau của Công ty.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...