HCM Led hiển thị điện tử cần phải chú ý đến an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 10/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Gần đây để cải thiện màn hình led quảng cáo tphcm an toàn, trung quốc chuyên gia bảo mật cho tất cả các doanh nghiệp explain led hiển thị điện tử vấn đề. Với sự phát triển của ngành công nghiệp trung quốc trong tất cả các thành phố lớn của các đường phố và đường màn hình tăng chậm hơn. Trong khía cạnh này có thể phản ánh tốc độ phát triển công nghiệp là quá nhanh. Nhưng có một vấn đề đối với những nghi ngờ công nhưng mang lại, đó là màn hình hiển thị điện tử led sẽ không mang lại bất kỳ an ninh? Ví dụ nói an toàn giao thông. Nếu là đường gần đó độ sáng màn hình hiển thị điện tử led có một kiểm soát tốt, nếu độ sáng vừa phải, bạn có thể cung cấp cho người đi bộ và phương tiện để mang lại sự tiện lợi, nhưng nếu màn hình điện tử quá sáng, nguyên nhân trước khi không thể nhìn thấy các đường phố ở trung tâm của đường màu vàng, kết quả có thể trộn lẫn với các đường màu vàng, và là cửa hàng bách màn hình led, một số bộ phim trong đêm là bộ phim tuyệt vời, đó là thời gian cho sự tiện lợi của khách hàng của chúng tôi, nhưng người đi bộ và xe từ đó, tất cả không có ý thức để làm chậm hoặc ngừng nhìn lên trong một thời gian, kết quả của một fu lengshen kung, ông và những người khác của xe đã xảy ra trầy xước.
  [​IMG]
  Đây là báo cáo pháp luật quảng cáo và các bộ phận quản lý đô thị các biện pháp có liên quan cho việc quản lý các thiết lập quảng cáo ngoài trời, họ bắt đầu gần hai năm quảng cáo màn hình led sân khấu tphcm giá rẻ không làm tiêu chuẩn. Và màn hình hiển thị điện tử không được thiết lập trên đường, nhưng đặt trong các đường phố của cơ thể xây dựng, không chạm vào luật giao thông, điều này cũng là cảnh sát giao thông ở một mất mát những gì để làm. Một con đường cảnh sát giao thông cho rằng, chiếc xe đèn pha để hoàn thành các mắt kích thích chỉ là một khoảnh khắc, tuy nhiên màn hình hiển thị điện tử nhưng sự kích thích liên tục của đôi mắt của bạn. Mặc dù sẽ sớm hồi phục, nhưng tai nạn giao thông thường trong không phẩy không giây của thời gian. Ông cho rằng, ngoài trời vị trí hiển thị led và bộ tiêu chuẩn cường độ ánh sáng, thực sự cần được đưa vào chương trình nghị sự.

  Đối với màn hình led quảng cáo giá rẻ hcm, nó là kết tinh của sự tiến bộ công nghệ xã hội, nhưng theo phản ánh của công dân, sự nguy hiểm an ninh ẩn không đáng kể. Theo liên quan đến công dân phản ánh màn hình điện tử led thiết lập để góc nhất định, có chiều cao phải, để cho mọi người đi ngang qua sự đánh giá cao, không cần phải lái xe chú ý, như vậy đã làm đẹp thành phố, và phổ biến thông tin, cũng không ảnh hưởng đến lái xe lái xe ; màn hình hiển thị led có thể theo độ sáng bầu trời tự động điều chỉnh màn hình màu xám, ngoài trời đầy màu sắc hiển thị led, có thể theo độ sáng bầu trời để tự động điều chỉnh hàng loạt màu xám, nếu nhà sản xuất màn hình trong công nghệ và bộ phận liên quan để làm điều này, tôi tin rằng chúng tôi có thể làm giảm một số các tai nạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...