HCM LED ống huỳnh quang an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 10/1/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Do mối nguy hiểm tiềm năng an toàn của tương tác với điện áp dòng, (có thể cao như 277V trong ứng dụng thương mại), các tổ chức kiểm tra an toàn như UL đã giới thiệu các tiêu chuẩn để đảm bảo rằng sản phẩm màn hình led có thể được cài đặt một cách an toàn. Kết quả là hầu hết các sản phẩm trong thể loại này phải được cài đặt với các điện áp đầu vào dòng vào một bên của ống.

  Trong khi các hệ thống dây điện là thực tế khá đơn giản và có thể được thực hiện trong vài phút mỗi trận đấu, nó thường được đề nghị, hoặc trong trường hợp tài sản thương mại đòi hỏi thợ điện thực hiện nhiệm vụ này.
  [​IMG]
  Mặc dù các yêu cầu cài đặt phức tạp hơn, ống dằn bypass có lợi thế lớn trong đó chi phí đơn vị của là thấp nhất so với tất cả các tùy chọn khác một yếu tố quan trọng trong trường hợp của một dự án bảng điện tử rất lớn, nơi mọi tội USD. Đối với người dùng với đồ đạc T12, cung cấp một lựa chọn hấp dẫn cũng do các phần cứng cần thiết ổ cắm đã được tại chỗ.

  LED ống huỳnh quang thay thế


  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã phục vụ để làm sáng tỏ những điều cơ bản của việc lựa chọn một giải pháp thay thế đèn LED ống huỳnh quang thích hợp. Quý khách có thể đếm trên để luôn luôn mang theo các lựa chọn tốt nhất của tất cả các tùy chọn có sẵn trên thị trường màn hình led quảng cáo từ các nhà sản xuất hàng đầu và đáng tin cậy ở mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi mà quý khách có thể có khi nói đến dự án LED ống huỳnh quang thay thế tiếp theo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...