Toàn Quốc LG ra mắt sản phẩm điều hòa âm trần công nghệ cải tiến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 4/6/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  LG vừa ra mắt thị trường Việt Nam loại sản phẩm điều hòa âm trần cao cấp mới nhất gồm chiếc 1 chiều lạnh và loại 2 chiều vừa lạnh vừa sưởi. Điều hòa LG là mẫu máy điều hòa được đánh giá chuẩn 5 sao cả về bắt mắt thiết kế nghệ thuật lẫn kỹ thuật đỉnh cao của điều hòa ko khí có cam kết sẽ thay đổi cảm nhận không gian sống của bạn hoàn toàn. Điều hòa LG đại diện cho các cải tiến công nghệ nổi trội của LG chẳng những giải quyết được nhu cầu sử dụng mà còn đem lại các cảm nhận về giá trị một tổ ấm thực sự trọn niềm vui.

  [​IMG]

  Điều hòa cao cấp LG được đồ vật kỹ thuật tinh lọc không khí sạch bụi bẩn cho 1 môi trường sống luôn tinh khiết và trong lành. Đây là qui trình lọc bụi khép kín ưu việt, bụi bẩn sẽ đi qua lớp lưới lọc chống nấm mốc là lớp bảo vệ trước hết có hiêu suất cao sẽ ngăn chặn và lọc bớt bụi. song song chậm tiến độ, hệ thống tạo sẽ được kích hoạt để đáp ứng những Ion với điện tích âm, với khả năng hấp thu để lọc sạch hơn những bụi bẩn, nấm mốc với điện tích dương. các bụi bẩn quá nhỏ còn lại sẽ tiếp tục chuyển di và sẽ bám trên bề mặt hệ thống lá nhôm tản nhiệt đã được phủ lớp phủ tổng hợp đặc biệt chống bám bẩn, tại đây bụi bẩn sẽ bị tiếp nhận và được chiếc bỏ hoàn toàn qua tuyến phố thoát nước. Đây là kỹ thuật hiện đại nổi bật của điều hòa LG không chỉ dòng bỏ sạch bui bẩn mà còn giữ cho hệ thống lá nhôm luôn sạch, nâng cao hiệu quả đàm luận nhiệt, tiết kiệm điện ưu việt, giảm thiểu số lần vệ sinh máy.

  Hơn thế, điều hòa LG còn được vật dụng hệ thống Ion hóa tạo ra các ion âm với những phân tử gốc được bao loanh quanh bởi các phân tử nước của vi khuẩn, mùi hôi khiến cho chúng mất tác dụng và sẽ được chuyển hóa tạo độ ẩm cho ko gian tươi mát, trong lành và giữ ẩm cho làn da bạn.

  có các tính năng ưu việt này, điều hòa âm trằn LG là sự hài hòa tuyệt vời đem đến giải pháp điều hòa và tinh lọc không khí tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tổ ấm của bạn.

  hiện giờ, đông đảo những máy điều hòa âm trằn LG đều tiêu dùng khoa học để tiết kiệm điện bằng cách thay đổi công suất nguồn điện sao cho đạt hiệu quả cao nhất. với máy điều hòa cao cấp đã vật dụng khoa học đương đại mang khả năng điều khiển công suất lên mức cao giúp làm cho lạnh nhanh nhất ở quá trình phát động và tối ưu hóa hiệu suất năng lượng ở thời kỳ ổn định. kỹ thuật có khả năng tiết kiệm hơn điện năng. Hơn thế, điều hòa LG sở hữu khoa học giúp giảm ma sát tối thiểu, vận hành êm ái, độ ồn và rung thấp phù hợp mang các nơi nhạy cảm mang tiếng ồn.

  không những thế, điều hòa âm trần LG cho phép bạn chủ động tuyển lựa công suất hoạt động để tiết kiệm điện năng hơn. Và bạn cũng có thể lựa chọn thêm chế độ giúp tiết kiệm điện năng mà không hề giảm sự tha hồ cho tổ ấm bạn.Với luồng khí lạnh đa chiều, luồng không khí sẽ được thổi đi xa và ổn định hơn với 6 phương thức độc đáo, cho bạn cảm giác thả phanh dù bạn ngồi bất cứ đâu trong phòng.

  loại máy điều hòa cao cấp mới nhất của LG, sản phẩm hoàn hảo trong việc hài hòa giữa máy điều hòa và máy lọc không khí, biện pháp 5 sao cho ngôi nhà bạn. Đây cũng là minh chứng cho cam kết lòng tin vì chỉ tiêu cung ứng những luôn thể nghi, đỉnh cao kỹ thuật.

  LG luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm điều hòa âm nai lưng chất lượng cao nhất, sản phẩm khoa học mang trị giá bền vững theo thời kì và mang đến nhà sản xuất thấp nhất cho quý các bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...