Toàn Quốc Lí do bạn nên mua điều hòa gree Đại Dương

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi nuhong0705, 7/9/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Vì sao bạn nên mua điều hòa gree của công ty Đại Dương? Có thể nói dòng điều hòa này là sản nhân phẩm rẻ nhất trên thị trường, có thể ăn nhập với túi tiền của hết thảy người tiêu dùng. Thế nên với những gia đình nào chưa có điều kiện để sắm những điều hòa cao cấp cho gia đình thì có thể mua gree là phù hợp nhất.

  [​IMG]


  Với thời tiết của VIỆT NAM như hiện nay thì không thể không có những dòng máy lạnh điều hòa thời tiết cho gia đình. Các dòng điều hòa Gree có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các dòng điều hòa cùng công suất của thương hiệu khác trên thị trường. Điều hòa Gree cũng được bảo hành chính hãng 3 năm trở lên với tất cả các dòng điều hòa máy lạnh tại Việt Nam, nên chi, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  Tham khảo thêm: dòng điều hòa tủ đứng giá rẻ GREE


  Là thương hiệu gắn liền với mức giá rẻ, đương nhiên, điều hòa máy lạnh Gree có mức giá rẻ hơn hẳn so với các dòng điều hòa máy lạnh khác trên thị trường.

  Mức giá của các dòng điều hòa máy lạnh Gree phổ quát từ 5 - 8 triệu đồng cho các dòng máy lạnh điều hòa Gree 1 chiều và 2 chiều công suất 9000 BTU - 12000BTU

  Ở mức công suất làm lạnh cao hơn thì điều hòa máy lạnh Gree cũng có giá rẻ hơn khá nhiều, và không có nhiều dòng vượt khỏi mức giá 20 triệu đồng.

  Chính do vậy, điều hòa máy lạnh Gree khá thích hợp với túi tiền tài người tiêu dùng Việt Nam

  Tham khảo thêm: điều hòa Mitsubishi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...