Toàn Quốc Lí do gây hỏng nhông xích công nghiệp cần lưu ý

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi trangtran96tttb, 13/8/16.


 1. Nhông xích công nghiệp là phòng ban khá mẫn cảm bởi chúng trực tiếp chịu tác động của các lực lớn trong công đoạn hoạt động trong khoảng ma sat, trọng lực ,... nhưng sau đây Tín Thành xin đưa ra những căn nguyên chính làm cho nhông bị hỏng và xích bị nhão đứt.  1. Nhông xích hỏng do quá bẩn

  Nhông xích là một chi tiết có độ đúng mực cao nên chúng sẽ chẳng thể khiến cho việc tốt khi nó và chất bôi suôn sẻ bị nhiễm bẩn. Vì Nhông xích được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm giữ một tỷ trọng nhỏ trong các loại nhông được sử dụng, nên ít nhất 14% các trường hợp nhông xích hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che bưng bít hữu hiệu. Không những chỉ kiến tạo, đóng chai ổ bi chất lượng tốt, một số hãng có thể đưa ra được các biện pháp khiến cho bí mật trong những không gian làm việc khắc nghiệt nhất.

  Hình ảnh nhông xích công nghệ

  2. Nhông xích hỏng do trật tự lắp đặt sai không đúng mực  Khoảng 16% các trường hợp nhông xích bị hư hỏng sớm là do lắp ráp không đúng bí quyết thường là do áp dụng lực quá mạnh. . .) và dùng các dụng cụ lắp ráp không phù hợp khi nhông xích và xích công nghiệp lắp không đúng kĩ thuật dẫn đến hiện tượng chúng bị quá khít tham gia nhau vấn đề này ảnh hưởng rất lớn tới nhông cũng như xích, nếu như kéo dài nhông dễ bị mòn và gẫy răng còn về xích nếu để như thế thì sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị dão ra mà không hoạt động được hiệu quả nữa. Để lắp ráp nhông xích đúng cách thức và có hiệu quả cần áp dụng một trong các cơ chế như : cơ khí, thủy lực hoặc gia nhiệt. Vài hãng cung ứng đông đảo các công cụ và thiết bị để chấp hành việc dỡ lắp được thuận lợi hơn, mau lẹ hơn và kinh tế hơn cùng với các phục vụ cung cấp công nghệ nhiều chủng loại. Lắp đặt một cách giỏi, sử dụng các công cụ và công nghệ khác lạ chính là biện pháp hăng hái để làm được thời điểm làm cho việc tối đa của thiết bị.  3. Nhông xích hỏng hóc do bị mỏi  34% các trường phù hợp nhông xích hư hỏng sớm khi trang bị hoạt động quá chuyên chở, không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng. Có thể hạn chế các trường phù hợp hư hỏng thất thường, vì khi khởi đầu chớm hư hỏng, vòng bi sẽ "phát ra" các tín hiệu báo trước. Các dấu hiệu này có thể được phát hiện và phân tách bởi các thiết bị kiểm tra. Một dải item các trang bị rà soát của các hãng bao gồm các công cụ cầm tay, chuỗi hệ thống trung tâm với các ứng dụng điều hành để theo dõi định kỳ hoặc liên tục các thông số làm việc quan trọng.  4. Nhông xích hỏng do bôi trơn tuột không đúng cách thức 36%:  Trong khi các nhông xích được lắp đặt để điều hành đến hết tuổi thọ mà không bảo trì, vẫn có 36% các trường thích hợp nhông sên bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn tru không đúng loại và không thích hợp. Các nhông xích này không được bôi trót lọt đúng phương pháp sẽ hư hỏng rất với tốc độ cao so với tuổi thọ của nó.  Do nhông xích thường là chi tiết khó khăn tiếp cận trong máy móc trang bị nên việc bôi trót lọt dễ bị quên mất và do đo, thường là duyên cớ gây ra các sự cố. Ở những địa điểm không dễ dàng chấp hành việc bôi trơn, nên sử dụng hệ thống bôi trơn tự động chĩnh hãng, để giải quyết được hiệu quả tối ưu. Biết cơ chế bôi trơn, dùng mỡ bôi trơn, dụng cụ và công nghệ thích hợp sẽ giúp hạn chế được thời gian chấm dứt máy của bạn một cách thiết thực.  Trong khoảng đó ta có cách thức bảo dưỡng nhông xích đúng phương pháp, duyên do hỏng vòng bi, dùng hiệu quả vòng bi, lắp nhông đúng phương pháp, tăng thời điểm dùng của nhông sên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...