LÍ do khiến nhà đầu tư đổ tiền vào sân bay Nha Trang cũ

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi cekey181, 7/7/16.

 1. cekey181

  cekey181 New Member

  Vừa qua như các thông tin báo chí đã đưa. Thủ tướng chính phủ đã ký quyết định cho phép chuyển đổi hình thức sử dụng đất tại sân bay Nha Trang cũ. Với đề án phát triển kinh tế xã hội và du lịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã và đang xây dựng kế hoạch biến sân bay Nha Trang cũ thành siêu đô thị nghĩ dưỡng cao cấp, với tầm nhìn dài hạn quy hoạch tốt lại là thành phố du lịch nôi tiếng, đó cũng chính là lí do mà các nhà đầu tư đỗ tiền vào nơi đây.

  Được quy hoạch với diện tích lên đến 238 ha, dự án sân bay Nha Trang chia làm 3 phân khu chính, đảm nhiệm những hạng mục và công dụng khác nhau, với các khu cao tầng, khu thấp tầng, khu công viên cây xanh, khu giải trí, khu cộng đồng.. Bên cạnh đó hệ thống giao thông được đồng bộ với các tuyến đường chính trong thành phố, dọc tuyến Trần Phú giáp với khu dự án sẽ được xây dựng khu quảng trường, nhà trưng bày, nhà truyền thống và là nơi sinh hoạt cộng đồng, trưng bày các tư liệu về quá trình hình thành và phát triển của tỉnh qua các giai đoạn, bên cạnh đó còn đảy mạnh hoạt động quảng bá du lịch với khách thập phương.

  Song song với những công trình công cộng là các khu biệt thư, căn hộ nghĩ dưỡng, khu Resort cao cấp, nhà hàng khách sạn hạng sang. Đến với khu đô thị nghĩ dưỡng sân bay Nha Trangnhững du khách sẽ không khỏi ấn tượng với 6 tòa cao ốc cao từ 40 đến 50 tầng có góc nhìn ra biển, bên cạnh đó còn có những khu phố ẩm thực hải sản, phố ăn chơi với những “Bar” , “Pub” sôi động với tiếng nhạc “EDM” sôi động của DJ, hay bạn muốn tìm những nét văn hóa, về con người và cách sinh hoạt, đó là những làng chai, làng nghề truyền thống.

  Với tầm nhìn dài hạn, quy hoạch tốt và là một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, lại đầy đủ những tiện ích cao cấp, với các dịch vụ an sinh xã hội được đầu tư đầy đủ như hệ thống trường học, bệnh viện. Bên cạnh đó thời gian trở lại đây trào lưu cho thuê “home stay” đang nở rộ, với hình thức này các nhà đầu tư có thể xây dựng hệ thống kinh doanh theo mô hình trên, kết hợp với các công ty du lịch mà cũng có thể sử dụng là nơi nghĩ ngươi với gia đình diệp cuối tuần.

  Một cuộc sống với những tia nắng vàng lúc bình minh, những cơn gió biển hiền hòa mát lạnh, bên hàng dương xanh thẩm. Là sự bình yên, một sự đầu tư bền vững mang tầm chiến lược bên dự án sân bay Nha Trang.

  Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay

  Website: www.duansanbaynhatrang.net
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...