Toàn Quốc Lịch sử hình thành vùng Nấm Lim Xanh Trong suốt triều đại của Hoàng đế Han Wu Di khoảng 2100 năm trư

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 8/9/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Trong suốt triều đại của Hoàng đế Han Wu Di khoảng 2100 năm trước đây, nam lim xanh chua ung thu loại thảo dược này đã được tìm thấy và sử dụng trong tất cả các cung điện.
  Người ta nói rằng ông đã cầu xin Trời và Đất ban cho một loại thảo dược tốt lành này trong các cung điện. Linh nấm đã được coi như biểu tượng của sự thịnh vượng và hòa bình cho đất nước và tuổi thọ cho Hoàng đế.
  [​IMG]
  Trong thời gian đó, Hoàng đế Han rất vui mừng và ông đã ra lệnh các dân tộc của mình cống nạp nấm lim xanh hàng năm. Hoàng đế này cai trị Trung Quốc trong vòng 51 năm.
  Nếu Hoàng đế là người khôn ngoan và tốt bụng, trời sẽ ban cho những điều tốt lành. Vì vậy, nếu nấm lim xanh đã được tìm thấy gia nam lim xanh tien phuoc trong các cung điện, điều đó có nghĩa là Hoàng đế là người tốt lành, và sẽ mang lại hòa bình và thịnh vượng.
  Sau khi các triều đại Hán, Sung, Nguyên và nhà Minh, nấm lim xanh trở thành loại thảo dược không thể thiếu cung cấp cho các cung điện. Các vị quan, quân, nông dân đều tìm kiếm loại dược thảo này trong núi sâu rừng. Họ chỉ muốn cung cấp cho Hoàng đế được ban thưởng.
  Như vậy, loại nấm này đã trở thành một biểu tượng thiêng liêng cho bình an và thịnh vượng, trong đó có ảnh hưởng tac dung nam lim xanh đến công việc tốt lành cho hơn 2000 năm.
  Sau khi phán quyết của Hoàng đế Han Wu Di, một đạo giáo mới được hình thành dựa trên suy niệm về sự bất tử. Đạo giáo tập trung hơn vào cuộc sống và thúc đẩy sự bất tử. Người ta tin rằng nếu sử dụng thường xuyên nấm lim xanh chữa ung thư của loại thảo dược này, người ta sẽ đạt được sự bất tử.
  Nấm lim xanh chiếm một vị trí quan trọng trong nhiều loại thảo mộc được thực hiện bởi những người theo Đạo giáo. Và vì thế nó cũng được biết đến như loại thảo dược thiên thể, nó đã trở thành một biểu tượng của sự bất tử.
  Mục tiêu chính của Đạo giáo là tìm và sử dụng nấm lim. Tuy nhiên nó là rất hiếm và khó tìm. Những người theo Đạo giáo không tin vào ảo tưởng mà thay vào đó họ cố gắng hết sức để tìm cách trồng loại nấm này. Điều này dẫn tac dung cua nam lim xanh đến nhiều nghiên cứu được thực hiện trong thời cổ đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...