Toàn Quốc Lịch sử phát triển của may dem tien chinh hang

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi nguyenhoangtram, 18/4/16.

 1. Các quốc gia ở các nước đang phát triển có nhu cầu sử dụng may dem tien chinh hang nhiều hơn ở các nước phát triển.
  Hệ thống may dem tien chinh hang giấy tự động đầu tiền trên thế giới được giới thiệu năm 1920 tại Mỹ bởi công ty Federal Bill Counter. Hệ thống này giúp tăng năng suất cho công tác kiểm kê tại cục Dự trữ liên bang Mỹ lúc bấy giờ và giúp giảm sai sót cho con người.
  Đến năm 1962, Tokyo Calculating Machine Works, tại Nhật đã giới thiệu một loại may dem tien chinh hang giấy với công nghệ vượt bậc, chiếm ưu thế trên thị trường lúc bấy giờ. Máy có tốc độ đếm rất cao và tăng độ chính xác.
  Năm 1981 với việc phát triển và nâng cao loại may dem tien xiudun dựa trên nguyên tắc lực ma sát. Tốc độ may dem tien chinh hang rất cao, có thể đạt 72000 tờ/giờ, điều này đã loại bỏ sự cần thiết của con người trong công tác kiểm kê tiền. Với sự phát triển của khoa học máy tính việc nhận dạng tiền giả, loại bỏ các tờ tiền bị rách nát quá nhiều cũng được thực hiện. Công nghệ phát hiện tiền giả được nghiên cứu và cải tiền rất nhiều, nó dựa trên nguyên tắc nhận dạng ký tư bằng mực từ, mực tia tử ngoại...để xác định tiền giả và loại bỏ chúng.
  Xem thêm: máy đếm tiền Xinda, máy đếm tiền Modul…
  Mọi chi tiết liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VẬT TƯ TÂN HOÀNG PHÁT
  ĐC: 56/5 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  Hotline: 0938 52 51 52
  Email : lxhoang32@gmail.com
  Website: http://xinda.com.vn/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...