Toàn Quốc Liền kề Thanh Hà Mường Thanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi nhatlongda, 27/4/16.

 1. nhatlongda

  nhatlongda Member

  vừa qua trong cuộc họp báo công bố về việc Tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản đã và đang “thâu tóm” tới 95% cổ phần của Cienco 5, qua đó chính thức phát triển thành CĐT của dự án “bom tấn” KĐT Thanh Hà, khu đô thị nằm trải dài từ quận Hà Đông tới huyện Thanh Oai với tổng diện tích hơn 400 hecta , đây là dự án đô thị có quy mô lớn nhất tại Tp Hà Nội . đề cập đến Tập đoàn Mường Thanh là nói đến ông Thản, người song dẫn đầu xu thế “rẻ nhưng chất”, Tập đoàn Mường Thanh là 1 trong 5 tập đoàn đầu tư địa ốc và khách sạn lớn nhất tại Việt Nam, có hơn 20 dự án chung cư tại Tp Hà Nội , tiếng vang với tốc độ và chất lượng thi công công trường . Ngay sau khi phát triển thành chủ đầu tư của KĐT Thanh Hà Mường Thanh, ông Lê Thanh Thản đã cho bắt tay ngay vào công việc với 4 phân khúc chính là dự án thanh hà.

  [​IMG]

  Cụ thể theo kế hoạch , Tập đoàn Mường Thanh sẽ bắt tay ngay vào việc chia lô bán đất nền những căn hộ biệt thự liền kề với giá thấp chưa từng có lúc những biệt thự ngay lập tức kề tại đây có giá trong khoảng từ trên 1 tỷ đến dưới 4 tỷ – giá thấp ngang với chung cư. Đây chắc hẳn sẽ là “bom tấn thực sự” một cú hích lớn cho sự bùng nổ của phân khúc biệt thự ngay tắp lự kề trong năm 2016.

  [​IMG]

  lúc áp lực dân số tại trung tâm Thủ đô Hà Nội ngày càng nâng cao thì việc cư dân đổ xô đi mua nhà ở những khu đô thị vệ tinh, những quận huyện ngoại thành là điều tất yếu, chính như vậy Tập đoàn Mường Thanh đã và đang không ngần ngại thâu tóm Cienco 5 để chính thức đổi tên đô thị Thanh Hà Cienco 5 thành đô thị Thanh Hà Mường Thanh. ở đây chúng ta sẽ có thấy được tầm nhìn xa và rộng của ông Thản, với việc Sở hữu khu đô thị Thanh Hà với quỹ đất rộng lớn, giá lại rẻ vì nằm ngay ngoại thành dẫn đến 1 căn biệt thự rẻ ngang với chung cư. ngoài ra với việc KĐT Thanh Hà nằm tại quy hoạch phát triển đô thị quan trọng về phía nam của Tp Hà Nội thì các dự án chung cư, đất nền, nhà liền kề, biệt thự tại đây sẽ có giá chào bán siêu thú vị , cam đoan sẽ tạo buộc phải một diện mạo mới cho TT địa ốc Tp Hà Nội 2016.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...