Toàn Quốc Liệu bé có thể cao hơn và có được thân hình như bố mẹ mong muốn?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soicaumobi, 8/7/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Hầu hết các bậc phụ huynh đều mong muốn bé yêu của mình cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn và có được thân hình chắc khỏe, bố mẹ nên làm thế nào đây?


  Với trẻ nhỏ thì tăng cường cho bé bú mẹ nhiều hơn, thường xuyên cho con ra ngoài vui chơi bằng các phương tiện hỗ trợ như xe day tre em hay bế bé, dùng địu. Đi chơi trong khoảng thời gian ngắn thì cũng chẳng cần thiết phải dùng đến những món đồ này nhưng nếu đi lâu, đi xa thì nhất thiết phải có những món đồ hỗ trợ cho mẹ để giảm cảm giác mệt mỏi, bé cũng thoải mái hơn.


  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em
  Khi đi chơi xa chiếc xe day cho be còn thay thế cho một chiếc giường cho trẻ ngủ hay thay thế cho một chiếc bàn ăn xinh xắn để con có được bữa ăn ngon miệng và có được chỗ nghỉ ngơi thoải mái mà không phải về nhà của mình. Bố mẹ cũng có thể mang theo rất nhiều món đồ cho con hay cho cả bố mẹ mà không phải tay sách nách mang như trước.


  Bé thoải mái, ăn ngủ tốt sẽ có được thân hình chắc khỏe như bố mẹ mong muốn, còn nếu được ra ngoài vui chơi nhiều hơn thì chiều cao của trẻ cũng được cải thiện do con có thời gian để hấp thụ những vi chất cần thiết nhất cho cơ thể của trẻ. Tuyệt đối không được cho bé ở trong nhà quá nhiều và chỉ chú trọng đến những món đồ chơi cho bé phát triển trí tuệ hay cho bé ăn uống quá nhiều bữa nhé. Điều này chỉ khiến bé chậm phát triển và biếng ăn hơn mà thôi.


  [​IMG]
  Đồ chơi cho bé

  Trẻ nên tham gia đày đủ các món đồ chơi, hoạt động ở ngoài trời như vậy sẽ nhanh béo khỏe và năng động hơn hẳn so với việc ít vận động chỉ chú trọng đến ăn uống và hoàn thiện trí tuệ. Các kỹ năng và phản xạ thật cần thiết, bé có thể ăn uống theo nhu cầu và nếu không cho con cơ hội được tự mình làm mọi thứ thì rất có thể trẻ sẽ mai một đi lượng kiến thức lớn, cũng chẳng thể cao lớn hơn mỗi ngày.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...