Toàn Quốc Liệu màn hình iPhone 5S mang dính lỗi Blue Screen như phiên bản trước hay không ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lalala, 12/5/16.

 1. lalala

  lalala New Member

  ngày nay trên các trang kỹ thuật to nhỏ, 1 số khách hàng iPhone 5S đã cho rằng thiết bị của họ đã mắc nên lỗi “màn hình xanh chết chóc” (Blue Screen). Đây là lỗi đã từng gặp phải ở mẫu iPhone 5 và hiện nay tới phiên bản nâng cấp iPhone 5S gặp cần.

  thay màn hình iphone 5s

  [​IMG]

  Trang công nghệ TechCrunch cho rằng tỷ lệ lỗi xảy ra trên màn hình iPhone 5S cao hơn gấp đôi so có trên iPhone 5. Nguyên nhân được khẳng định là do hầu hết ứng dụng chưa được logic hóa cho nền tảng phần cứng 64 bit trên iPhone 5S. Dạo vừa rồi Apple đã cho phát hành phiên bản cập nhật iOS 7.0.2 chủ yếu khắc phụ lỗi bảo mật khóa màn hình iPhone 5S, nhưng bản cập nhật này chưa đề cập tới vấn đề lỗi màn hình iPhone 5S bị Blue Screen. rất nhiều người dùng đã bày tỏ sự thất vọng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple và các mạng xã hội như Twitter.

  thay mat kinh iphone 5s

  lúc người mua gặp bắt buộc lỗi này, họ chỉ thấy xuất hiện một màn hình iPhone 5S màu xanh và nó bắt buộc bạn bắt buộc khởi động lại máy mới sở hữu thể dùng lại bình thường. Được biết, thuật ngữ ‘màn hình xanh chết chóc’ diễn tả việc ngưng trệ đa số hoạt động của hệ thống và xuất hiện màn hình thông báo lỗi sở hữu màu xanh kèm theo những dòng chữ “khó giải thích”.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...