Toàn Quốc Liệu một chiếc đồng hồ Casio Automatic có được sản xuất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nghiavnw, 18/8/16.

 1. nghiavnw

  nghiavnw New Member

  Khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Casio có lẽ hầu như tất cả mọi người đều biết đến thương hiệu nổi tiếng này. Những thương hiệu sản phẩm hàng đầu của Casio như Casio Edifice, Baby G, MTP và LTP,… đã trở nên quá đỗi quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Nhưng chắc chắn, người dùng sẽ thắc mắc tại sao Casio không có dòng đồng hồ Automatic. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này bạn nhé.

  Bài viết bạn nên xem: Điều gì khiến đồng hồ OP trở nên nổi bật

  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ Casio Edifice

  1. Tập trung vào năng lực cốt lõi

  Điều tạo nên sự thành công to lớn của thương hiệu Casio chính là sự tập trung và phát triển công nghệ. Casio nổi tiếng với những công nghệ điện tử. Những sản phẩm thành công của Casio như Camera, đàn và những thiết bị âm thanh. Chính vì sự đổi mới liên tục cho công nghệ của mình nên những sản phẩm của thương hiệu Casio luôn dẫn đầu thị trường. Và những sản phẩm đồng hồ cũng vậy, Casio vẫn giữ định hướng của mình là tập trung sản xuất những mẫu đồng hồ Quartz và điện tử. Những thương hiệu đồng hồ điện tử đã thành công như G-Shock, Baby-G hoặc đặc biệt là hai chiếc đồng hồ Casio huyền thoại F91 và F94. Vì vậy, nếu Casio chuyển hướng sản xuất thêm dòng Automatic sẽ gặp những đối thủ cực mạnh như Citizen và Seiko hay Orient.

  Tham khảo thương hiệu đồng hồ nam chính hãng: Shop đồng hồ Citizen nam chính hãng <= Xem ngay.

  2. Bài toán chi phí

  Để đầu tư và sản xuất một dòng đồng hồ mới sẽ đòi hỏi rất nhiều công sức và ngân sách đặc biệt là dòng đồng hồ Automatic. Những bộ máy Automatic luôn có cấu trúc và kết cấu phức tập nên phải mất nhiều thời gian để nghiên cứu sản xuất ra một chiếc đồng hồ chất lượng nhất. Chính vì sự phức tập nên phải mất rất nhiều tiền và thời gian nhưng chưa chắc lại qua được những thương hiệu mạnh về Automatic khác như Seiko hay Orient. Chính vì vậy, Casio đã luôn giữ vững định hướng chiến lược của mình và đã đạt được sự thành công như ngày nay.

  [​IMG]
  Sự tập trung luôn tạo nên sự thành công

  Qua hai chia sẻ về lý do tại sao Casio không sản xuất dòng đồng hồ Automatic, VinaWatch hy vọng đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích về Casio. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

  Nguồn: http://shopdonghocitizen.net/lieu-mot-chiec-dong-ho-casio-automatic-co-duoc-san-xuat/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...