Hà Nội Linh Giang nhà phân phối bia nhập khẩu trên toàn quốc uy tín nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 18/7/16.

 1. Linh Giang nhà phân phối bia nhập khẩu trên toàn quốc uy tín nhất

  Công ty Linh Giang là nhà phân phối bia nhập khẩu tại hà nội và trên toàn quốc với nhiều dòng bia cao cấp ở nhiều châu lục trên thế giới, đặc biệt là các dòng bia đắt tiền và sang trọng nhất được giới đại gia sành bia đánh giá cao.

  Công ty Linh Giang là nhà nhập khẩu và phân phối nhiều dòng bia cao cấp ở nhiều châu lục trên thế giới, đặc biệt là các dòng bia đắt tiền và sang trọng nhất được giới đại gia sành bia đánh giá cao. Sản phẩm bia nhập ngoại từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, được công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng bia cao cấp như: bia corona là dòng bia ngon nhất trên thế giới hay Bia Sứ hay bia duvel 330ml cao cấp của các nước bia bỉ, bia đức, bia tiệp,mexico ..

  [​IMG]

  Linh Giang tiên phong mang sản phẩm bia chất lượng quốc tế “phủ sóng” toàn quốc.Với mức thu nhập tăng lên và trình độ học vấn ngày càng cải thiện, người tiêu dùng đã bắt đầu ưu tiên sử dụng những dòng đồ uống nhập khẩu tốt cho sức khỏe, sắc đẹp cũng như phù hợp với chế độ ăn kiêng của từng người.

  Đối với các công ty chuyên kinh doanh, phân phố bia nhập khẩu chính hãng nói chung và Linh Giang nói riêng, mở chi nhánh trên toàn quốc chính là sự hiện diện hữu hình và hiệu quả nhất, đảm bảo uy tín thương hiệu và cung cấp trọn vẹn các sản phẩm đa dạng tới tay người tiêu dùng thông thái.

  [​IMG]

  Kể từ khi thành lập đến nay,Linh Giang không ngừng củng cố và mở rộng mạng lưới để gần hơn nữa với người tiêu dùng. Hiện nay, Linh Giang có mạng lưới với 4 điểm đại diện chính hãng tại những tỉnh/thành phố lớn trên toàn quốc:A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội được coi là vùng kinh tế trọng điểm, thu nhập và trình độ dân trí cao.

  Đặc biệt tại Hà Nội,Linh Giang sở hữu showroom (số 247 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân) hiện đại và mang đầy đủ dấu ấn thương hiệu của cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


  Linh Giang tin tưởng rằng, với mạng lưới bán hàng trên toàn quốc, webside bán hàng trực tuyến: bianhapkhau.com.vn là điều kiện, là con đường ngắn nhất để có thể đồng hành và sát cánh với cộng đồng người tiêu dùng cả nước tiếp cận với những dòng bia ngon nhất thế giới, chăm lo bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng cả nước.


  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518
  Facebook: https://www.facebook.com/bianhapkhauvip/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...