Toàn Quốc Linh kiện tả nhiệt nước - Fitting

Thảo luận trong 'PC, Server, Thiết bị mạng' bắt đầu bởi gaminghouse2016, 5/12/16.

 1. Khi đã Nhắc tới tản nhiệt nước là cộng đồng luôn hỏi tản nhiệt nước có cấu tạo nào lắp ráp ra sao nhưng bữa nay Gaming Store sẽ đi sâu vềnhững linh kiện tản nhiệt nước được xem như các bộ phận chính yếu để hình thành nên một mạng lưới tản nhiệt ưu tiên cho PC. Với nhiều người dùng công nghệ và những game thủ thì việc chọn lựa loại linh kiện hợp với dàn máy cũng như ý tưởng của mình vẽ ra cũng vô cùng quan trọng. Thông tin chi tiết bạn xem tại đây

  Linh kiện tản nhiệt nước gồm những gì? linh kiện tản nhiệt nước là từ ngữ sử dụng chung cho những linh kiện trong mạng lưới tản nhiệt, bao gồm: Pump, Tube, Tank, Rad và Fitting, v.v... Song cái mà Gaming Store muốn giới thiệu ở đây là " Fitting " một phụ kiện tương tự các mẫu tếch nước mà chúng ta hay sử dụng trong việc lắp đường ống nước vô nhà và phòng tắm. Vậy hình trạng của Fitting bên tản nhiệt nước nó nào, có giống với những gì chúng ta đang nghĩ hay không. Mời mọi người nhìn qua một số thông tin sau đây nhé.

  Fitting là gì?

  Fitting là các chiếc tếch nước dùng để kết nối những đường ống lại với nhau nhằm tạo ra một hệ thống khép kín. Fitting sở hữu nhiều loại và hình trạng khác nhau, tùy vô mục tiêu sử dụng và đo chiếm đường đi của ống nước mà chúng ta sẽ chọn lựa các loại Fitting thích hợp.

  [​IMG]
  những loại Fitting được lắp trong hệ thống

  Fitting được làm bằng chất liệu niken chống oxy hóa nên người chơi cũng không phải phải suy nghĩ về chi tiết rỉ sét của các loại Fit và thêm vào đó nguyên liệu niken trợ giúp những con Fit trở thành sáng bóng và sang trọng tăng lên vẻ thẩm mỹ của dàn máy.

  Những loại Fitting thường dùng nhất mà những người chơi tuyển lựa như Fit Choice OD:12mm và Fit Choice OD: 16mm đây là hai loại Fit được sử dụng để kết nối nhiều đường ống. Fit Choice OD: 12mm và OD: 16mm có tác dụng tương hợp với 2 loại ống dẫn nước sở hữu kích thước tương ứng là 12mm và 16mm, cộng đồng nên phân biệt rõ 2 kiểu này nhằm tránh lầm lẫn và mua nhầm nhé.

  [​IMG]
  Fitting Choice OD: 12mm
  [​IMG]
  Fitting Choice OD: 16mm

  Thậm chí còn sở hữu những loại Fitting nhằm hỗ trợ cho việc lắp ống:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với các món linh kiện tản nhiệt nước nhỏ này chúng ta có vẻ tùy biến hình dạng giống như thiết kế ra các đường nước với vẻ đẹp và thẩm mỹ vô dàn máy.

  Vậy chúng ta đã được tận mắt xem sơ qua Fitting loại cút nước dàng riêng cho tản nhiệt nước máy vi tính. Ở các bài sau Gaming Store sẽ giới thiệu tiếp những phụ kiện cũng không kém phần quan trọng để vận hành hệ thống tản nhiệt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...