Toàn Quốc Linh tinh làm nên nhà xinh

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 13/7/16.

 1. dinhdinh2014

  dinhdinh2014 New Member

  Trong quá trình tạo lập xây dựng một công trình, việc chọn lựa các ổ khóa cho phù hợp với bộ cửa, không gian và cấu trúc ngôi nhà là rất cần thiết và không kém phần quan trọng. Ổ khóa cửa cổng đó chính là nút chặn chiến lược “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, giúp ích rất nhiều cho gia chủ bảo vệ tính mạng, tài sản của mình trong quá trình chống giặc ngoại xâm, trộm cướp. Vì vậy vai trò của ổ khóa là để bảo vệ tổ ấm gia đình bạn.
  Một khi lựa chọn cho cửa một bộ ổ khóa tốt, an toàn, kẻ trộm không thể vượt qua. Thì cho dù chúng có đột nhập vào nhà được bằng cách trèo tường, từ nhà hàng xóm leo sang, từ trên sân thượng của các nhà kế bên đi xuống... thì cũng không thể nào trở ra được bằng đường cổng và vì vậy chúng chỉ lấy đi được những vật nhỏ, lặt vặt... và thoát đi bằng cách trèo tường.Một khi ổ khóa cửa không tốt, không an toàn, kẻ trộm sẽ đột nhập vào nhà bằng đường chính diện và cũng rút lui thoát đi bằng đường này.
  Khóa Tay Gạt Koler là lựa chọn chuyên dùng, với nhiệm vụ bảo vệ vòng ngoài của công trình, nên trong cấu tạo của nó được thiết kế đặc biệt chống lại mưa, nắng, gió, bụi bặm..và những cuộc tấn công trực diện của các tên trộm như moi chòi, khoan phá, đập nạy bằng búa, xà ben.
  Hình dáng, màu sắc, chất liệu của khóa tay gạt:
  Khóa tay gạt Koler sử dụng tay ốp Inox 304 được mạ vàng, sản phẩm độc quyền tại Việt Nam, được đúc nguyên khối từ chất liệu Inox 304 thừa hưởng công nghệ đánh bóng và chế tác vỏ, tay ốp khóa Inox ....
  [​IMG]
  Mọi chi tiết nhu cầu về Khoa tay gat Koler SLF-S9 trang mo bong mời quý khách liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678 Hotline: 0982 144 053
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...