Link the LINE - Game Thử thách trí tuệ 2015

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi tuanevnbay, 21/1/15.

 1. tuanevnbay

  tuanevnbay New Member

  Link the LINE là tựa game "hại não" mới ra mắt trong những ngày đầu năm 2015 của Indie studio Việt - We Team. Tuy còn những điểm chưa hoàn thiện, nhưng trò chơi vẫn là một lựa chọn khó có thể bỏ lỡ với những người đam mê dòng game trí tuệ.

  [​IMG]
  Nhiệm vụ chính mà Link the LINE mang tới cho người chơi là sử dụng những đoạn thẳng ngang dọc để nối các chấm tròn nằm rải rác trên màn hình. Nghĩ thì có thể thấy gameplay sẽ đơn giản, song thực tế đây lại là một tựa game tương đối khó nhằn.

  [​IMG]
  Game Điện Thoại đòi hỏi người chơi phải có tư duy, khả năng quan sát và sự tưởng tượng tốt. Ngoài ra người chơi cần thật sự nhạy bén, nhanh nhẹn khi chơi game bởi ngoài những thách thức của Link the LINE nằm ở quy tắc các đoạn thẳng không thể lặp lại hoặc bắt chéo qua nhau, tương đương với việc đường nối chỉ có thể đi qua mỗi ô vuông một lần duy nhất thì hệ thống tính điểm của game theo lối đếm ngược. Tức người chơi nối chính xác các đường thẳng , đoạn thẳng để vượt qua level càng nhanh thì số điểm đạt được càng cao.

  [​IMG]
  Cách duy nhất để người chơi có thể chinh phục màn chơi, là “vẽ bừa” một vài lần, để hình dung cơ bản những điểm khúc mắc cần giải quyết trong level, và dần tìm ra hướng đi chính xác. Bạn có thể thoải mái làm việc này, bởi Link the LINE sẽ không giới hạn về số lượt chơi, vậy nên cứ thỏa sức “vẽ lại từ đầu” chừng nào còn đủ nhẫn nại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...