Hà Nội Lộ cấu hình khủng của Xiaomi Mi 5S

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giangnt1991, 14/9/16.

  1. giangnt1991

    giangnt1991 Member

    thông báo chuẩn xác về vấn đề Xiaomi sẽ Mở bán phiên Bản phẫu thuật cấp của Mi 5 đã mang lại tiết lộ yếu tố đây vài tháng. một số gì mọi người mang lại biết, đó là phiên Mặt bằng Mi 5S này sẽ đem lại chỉnh sửa cấp về khuôn mặt cấu hình, tương trợ ưu điểm giống như 3D Touch kết hợp rất xin mời màn hình sẽ có thêm thiết kế uốn cong tại hai cạnh.
    Xem thêm:
    Cấu hình bộ vi tháo gỡ, RAM cùng dung lượng bộ nhớ.
    trẻ trung đây, một vài một số hình ảnh cấu hình chi tiết đã có được san sẻ trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc. Nó về cho chúng ta thấy một vài phẫu thuật cấp về cấu hình của phiên Bản vẽ Mi 5S này là gì. cùng theo như san sớt của người đăng chuyên chở một số hình ảnh này, chỉ là một trong những phiên Mặt bằng Mi 5S.
    thông số màn hình.
    Theo đó, phiên Bản Mi 5S này có được màn hình 5,15 inch đồng thời cảm biến 3D Touch tất cả là giống iPhone 6 Plus. Cấu hình trong nhà tất cả một bộ vi xử lý Snapdragon 821 vào tốc độ 2,4GHz, chip đồ họa Adreno 530 cùng bộ nhớ RAM LPDDR4 dung lượng 6GB.
    Dung lượng pin với giải pháp sạc Quick Charge 3.0.
    Dung lượng bộ nhớ trong cũng sẽ đem lại nâng cấp lên đợi 256GB, UFS 2.0 tốc độ đọc kết hợp ghi dữ liệu cao giống Galaxy Note7. Camera chính bổ sung thêm độ phân giải 16MP, quay video 4K 30fps.
    Mi 5S có trang bị viên pin mang dung lượng 3490 mAh, có thêm biện pháp sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm. những kết nối toàn bộ USB Type-C, NFC, Bluetooth 4.2, sử dụng SIM nano.

    kích tấc cùng trọng lượng.
    ngày nay vẫn chưa bổ sung thêm thông báo gì về việc thiết bị này sẽ chính thức đem đến Mở bán vào ngày nào, cũng như giá muốn chuyển nhượng của chiếc Mi 5S này. Nhưng các chị em phụ nữ xin hãy hy vọng rằng Xiaomi sẽ Mở bán “siêu phẩm này” trong năm nay.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...