Toàn Quốc Lời khuyên hữu ích khi thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi vanminh130896, 18/12/15.

 1. vanminh130896

  vanminh130896 New Member

  Thiết kế văn phòng như thế nào là hợp lý? Lựa chọn bàn làm việc văn phòng sao cho tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng…? Có rất nhiều cấu hỏi đặt ra cho bạn khi lên kế hoạch thiết kế nội thất cho văn phòng công ty mình. Để có thể giải quyết những thắc mắc đó, công ty tư vấn thiết kế nội thất miền bắc xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại.
  1. Diện tích phòng họp
  Điều chúng ra cần lưu ý là khi xem xét thiết kế một công trình bất kỳ, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là diện tích. Diện tích phòng họp có ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế nội thất bên trong. Lựa chọn bàn phòng họp, ghế phòng họp sao cho hợp lý. Cần lên kế hoạch cụ thể và có sự đồng nhất quan điểm khi thiết kế. Với phòng họp nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp quan trọng của donh nghiệp việc chọn lựa và bố trí nội thất sao cho chuyên nghiệp luôn nhận được sự quan râm từ phía lãnh đạo và nhân viên.Ghế phòng họp cao cấp nhập khẩu và bàn làm việc hình oval đang là xu hướng mới cảu thị trường.

  Phòng họp được thiết kế
  [​IMG]
  Ghế xoay văn phòng lựa chọn lý tưởng cho phòng họp

  Trước khi thiết kế bạn cần lên một kế hoạch cụ thể, thống kê một cách tương đối số người tham gia cuộc họp để có thể tạo ra một không gian phù hộp nhất. Sự thoải mái luôn được đưa lên hàng đầu cho mọi không gian.

  Hiện nay trên thị trường, phòng họp cho thuê có diện tích rất đa dạng nên các doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn được phòng họp tùy theo nhu cầu

  Xem thêm : bàn giám đốc cao cấp

  Doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thiết kế nội thất miền bắc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email: lienhe@noithatmienbac.vn
  Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
  Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...