Toàn Quốc Lợi nhuận cao từ đầu tư bất động sản cho thuê

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienmanh0211, 18/8/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 New Member

  “Lợi đơn, lời kép” lại kiến tạo nên dòng thu nhập rất ổn định, với những dự án lớn như Park Hill PREMIUM và Vinhomes Times City - Park Hill được nhận định là sự đầu tư khôn ngoan không chỉ với các nhà đầu tư mà còn đối với khách mua để ở bởi cộng đồng sống rất đẳng cấp và sự tăng trưởng bền vững về giá trị trong tương lai.

  >> Giấy chứng nhận đầu tư

  Bất Động Sản toàn cầu "hâm nóng" niềm tin cho nhà đầu tư

  Forbes dẫn từ báo cáo định kì của CBREVoice về thị trường BĐS: Hơn 1,1 nghìn tỷ đô dự kiến sẽ được đổ vào BĐS toàn cầu trong phần còn lại của năm, tương đương với mức tăng gần 80% so với cùng kì 2015, gần 82% nhà đầu được CBRE khảo sát toàn cầu muốn đầu tư vào BĐS. Tuy vậy Spencer Levy, trưởng bộ phận nghiên cứu thị trường của CBRE Mỹ cho rằng nên cân nhắc những BĐS có giá trị lâu dài: “Đây không phải là lúc lấp đầy bảng cân đối tài sản bằng các BĐS, mà là lúc củng cố tính ổn định của chúng bằng những bất động sản chất lượng”. Tại Việt Nam, trong bối cảnh bất động sản áp đảo các kênh đầu tư còn lại, nhà đầu tư đang cấp tập dồn vốn vào thị trường này. Chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, lĩnh vực kinh doanh bất động sản đứng thứ 2 về thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. 25 dự án BĐS cấp mới mang thêm về tổng vốn đăng ký cấp mới hơn 13 nghìn tỷ đồng, tương đương với hơn 5% tổng vốn đầu tư cả nền kinh tế. Việc lựa chọn đúng BĐS có tiềm năng sinh lời cao và bền vững là mong muốn của hầu hết các nhà đầu tư hiện nay.

  [​IMG]

  BĐS cho thuê: ăn chắc, lời bền

  Hiện nay, xu hướng đầu tư BĐS tối ưu được khách hàng lựa chọn là đầu tư BĐS cho thuê bởi sự đảm bảo về lợi nhuận và dòng tiền. Không chỉ vậy, nhà đầu tư BĐS cho thuê còn đứng trước khả năng thu về lợi nhuận khủng khi so với các cường quốc BĐS trong khu vực như Singapore, Thái Lan, tỷ suất cho thuê ở Việt Nam lại hấp dẫn hơn nhiều với 7-9% so với 2-3% ở nước bạn.

  Theo bà Hoàng Phương, giám đốc bộ phận kinh doanh nhà ở của Savills Hà Nội: những dự án được người nước ngoài lựa chọn phải là những dự án có mật độ xanh cao, các công trình tiện ích đầy đủ, giao thông di chuyển dễ dàng , hệ tiện ích cao cấp: bệnh viện, trường quốc tế... Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi phần nhiều khách ngoại và Việt kiều chỉ tìm kiếm nhà thuê ở phân khúc cao cấp. Thực tế, trong quý I/2016, số lượng yêu cầu hỏi thuê với ngân sách từ 2.000 - 4.000 USD/tháng tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ 2015. Bình quân, giá thuê căn hộ cao cấp năm 2016 đang ở mức rất đáng mơ ước 1.500 - 2.500 USD/tháng đối với căn từ 1-2 phòng ngủ. Các căn hộ nhiều phòng ngủ thậm chí sở hữu mức giá thuê cao hơn từ gấp rưỡi đến gấp đôi. Cầu mạnh là động lực lớn cho các chủ dự án đẩy mạnh nguồn cung “chất” cho phân khúc cao cấp. Tại phân khúc này, các sản phẩm BĐS của Vinhomes luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tư.

  Thu hút các nhà đầu tư cá nhân bằng dòng thu nhập cho thuê đều và cao cùng triển vọng tăng giá khủng, BĐS cho thuê cao cấp chính là phân khúc “ăn chắc mặc bền” nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...