Toàn Quốc loa Amplifier Mixer lựa chọn dàn karaoke cho gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 9/9/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Một lời khuyên được đưa ra là nếu chúng ta không muốn chạy sợi dẫn bộ karaoke quá dài, hoặc các dòng loa karaoke hay nhất hiện nay surround, thì tốt nhất là không cách dùng đến chúng. Đặt sai vị thế các dàn loa karaoke surround sẽ ảnh hưởng không rất tôt đến cả hệ thống âm thanh. Rất nhiều nghiên cứu được thực hành trong những năm gần đây đã cho thấy một tỷ lệ không nhỏ những chiếc loa trong một hệ thống âm thanh vòm đã không được xếp đặt đúng vị trí . Nếu sở hữu một hệ thống gồm 5 bộ karaoke và sắp đặt toàn bộ 5 dàn loa karaoke ở phía trước mặt, bạn tôi sẽ không bao giờ được thưởng thức cái gọi là âm thanh vòm. Đúng là cách sắp xếp lý tưởng nhất, Tuy vậy rất ít căn phòng có được một không gian hoàn hảo sắp đặt hợp lý như vậy. Do vậy, nếu tôi buộc phải đặt các dàn loa karaoke surround sang hai bên, hoặc tại chính giữa phía sau, điều đấy cũng có thể hài lòng được. Một cách lý tưởng, loa trọng điểm phải được đặt ngay chính giữa phía lúc trước , gần màn hình TV nhất có thể . dàn loa karaoke hai bên phía trước phải được đặt hướng góc 45 so với điểm trung tâm này.
  [​IMG]
  Kiểm nghiệm âm thanh của loa karaoke tại các vị thế khác nhau là một công việc tốn nhiều thời gian , đòi hỏi mình phải kiên nhẫn , chứ không giản đơn như kiểu thấy rằng đặt dàn loa karaoke nơi đây thì tốt hơn nơi kia. Một điều cần lưu ý tại đây là những gì xung quanh loa karaoke đều có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Đặt loa karaoke trên tủ sách đều có khiến âm thanh vang kiểu như bạn phát âm khi đặt úp tay trên miệng. Đặt các bộ karaoke gần nhau tại phía trên TV có thể làm giảm bớt chất lượng âm thanh stereo. Dịch chuyển các loa gần tường có thể giúp tăng âm bass, điều này có rất tôt hay không phụ thuộc vào từng trường hợp. Hãy nhớ rằng, việc hướng các dàn loa karaoke về phía người nghe sẽ cho âm thanh khác với việc đặt chúng luôn thẳng hướng hoặc song song với các bức tường. Có một phương pháp phổ thông khi căn chỉnh chỗ đứng các loa để chứng tỏ chất lượng âm tốt nhất , Đây là mình ngồi vào đúng vị trí người nghe, hiện nay mình cần sự giúp đỡ của một người nữa, điều chỉnh từ từ chỗ đứng các dàn loa karaoke cho đến khi tôi cảm nhận được chất lượng âm thanh tốt nhất .
  chúng ta đều có thay đổi chất lượng âm thanh của các dàn loa karaoke trong hệ thông bằng cách điều chỉnh nhẹ góc độ của các loa karaoke đó . Có một điều cần lưu ý là bạn tôi phải xem hướng dẫn của nhà sản xuất về việc đặt các loa vào những vị thế cụ thể thích hợp nhất. Đặt dàn loa karaoke sub dưới gầm bàn, hoặc thậm chí là sau ghế ngồi cũng là những tuyển lựa phổ quát . Vậy nhưng , mình phải nhớ rằng dù rằng tiếng trầm là đa hướng song các dàn loa karaoke không phải có sức mạnh tuyệt đối. Nếu vì lí do thẩm mỹ hay gì đấy không thể đặt dàn loa karaoke sub ở góc tường, mình có thể đặt chúng ở vị thế nào thuận tiện vì dải tần thấp là dải tần đa hướng. thực tại là với đa phần các dàn âm thanh, tôi rất khó nhận ra âm bass phát ra từ vị thế nào.
  Cách dễ dàng nhất là đặt loa karaoke subwoofer gần TV. Tuy nhiên đây không phải là vị trí tốt nhất xét trên góc độ âm học. Đối với hầu hết các trường hợp, đặt dàn karaoke sub ở các góc sẽ cho chất lượng âm thanh hiệu quả . Đặt loa karaoke sub gần tường sẽ tạo ra giúp nâng cao âm thanh nơi một số lượng dải tần nhất định. Đặt loa sub gần góc tường thậm chí sẽ tạo ra một hiệu ứng lớn hơn. Vì vậy, giản đơn là càng đặt loa sub gần tường, bạn càng có được âm thanh lớn. Rất nhiều hệ thống có tích hợp chức năng điều chỉnh tự động. bạn tôi nhất thiết phải sử dụng chức năng này nếu muốn đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất cho toàn bộ hệ thống. Các chức năng tự động hiệu chỉnh thường giúp người dùng xác định vị trí chuẩn xác để đặt các loa, và hiệu chỉnh EQ thích hợp nhất với không gian phòng đang sử dụng .
  lựa chọn hiệu quả đối với người dùng là sử dụng các cáp quang học hoặc cáp đồng trục cách làm số lượng . Các loại cáp này sẽ đảm đương quá tốt nhiệm vụ truyền tải tín hiệu dàn loa karaoke âm thanh cách làm , cũng như các định dạng âm thanh cao cấp. Trong trường hợp chẳng thể cách dùng các loại cáp này, thì loại dây dẫn truyền thống cũng có thể đủ đáp ứng nhu cầu.
  Nếu căn phòng của tôi sử dụng các bức tường rỗng, điều này không tốt cho việc trình diễn âm thanh. Để khắc phục, bạn tôi có thể kê các tủ sách lớn vào các bức tường. Đối với các cánh cửa trượt bằng kính cũng vậy, chúng ta nên kê các tủ sách vào trước vị thế trước kia các cánh cửa hoặc sử dụng các màn che.Bước cuối cùng để đạt được hiệu quả âm học tối ưu là một tí biến đổi trong gian phòng của bạn tôi . Chất lượng âm thanh đều có được cải thiện đáng kể với những đổi thay nhỏ trong việc sắp đặt nội thất của căn phòng.
  Rất khó để nói phương pháp nào là chính xác nhất trong việc cải thiện chất lượng âm thanh trong một gian phòng, song phương pháp điều chỉnh kết hợp cách dùng với các vật hấp thu và thường là những tuyển lựa chuẩn xác . Các màn che có tác dụng hấp thu âm thanh, làm giảm thiểu hiệu ứng dội âm, tấm màn che trước kính còn đều có giúp cải thiện chất lượng lộ diện của màn hình TV.
  loa karaoke chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...