Hà Nội Loại giấy dùng để in catalogue trong công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd26, 23/6/16.

 1. Cũng như tất cả các loại giấy in catalogue thông thường khác (in catalogue số lượng ít, in catalogue bằng máy in kỹ thuật số) thì các loại giấy in catalogue sử dụng trong công nghiệp (in catalogue offset) đều có những đặc điểm riêng để có thể tạo ra những ưu điểm hơn các loại giấy in ấn khác:

  - Về kích thước thì người dùng luôn viết chiều ngắn hơn trước trong in catalogue.

  - Tất cả các khổ trong các dãy A, B và C đều là các hình chữ nhật với tỷ lệ 2 cạnh là căn bậc 2 của 2, xấp xỉ 1.414. Diện tích của khổ A0 quy định là 1m².


  [​IMG]

  - Các cạnh của khổ A0 do đó được xác định là 841×1189mm

  - Các khổ trong cùng dãy được theo thứ tự xác định lùi, khổ sau có diện tích bằng 50% diện tích khổ trước (được chia bằng cách cắt khổ trước theo đường cắt song song với cạnh ngắn).


  [​IMG]

  Đa số thì các loại giấy in catalogue được sử dụng trong in công nghiệp là có những đặc trưng trên. Ngoài những loại giấy in công nghiệp trên, thị trường Việt Nam còn có những loại giấy như Glossy ( Giấy in ảnh), Inkjet (Giấy in màu), Giấy in Card, in catalogue... thường dùng trong các dịch vụ in nhanh, số lượng ít…

  Quý khách có nhu cầu in ấn Catalogue nhưng chưa biết cách lựa chọn loại giấy in phù hợp, hãy liên hệ với In Đăng Nguyên để được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy, quy cách in và báo giá tốt nhất.

  In Đăng Nguyên

  Hotline : 0914 006 627 - 0961 099 899

  Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...