Toàn Quốc Loại cửa lưới được tin dùng nửa đầu năm 2016

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi anpha308, 6/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Cửa lưới chống muỗi là một trong những thiết bị chống muỗi chẳng thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam hiện nay. Trải qua quá trình phát triển và hướng người tiêu dùng đến cách chống muỗi an toàn và không độc hại thì nay nhu cầu và thói quen tiêu dùng của khách hàng đã hướng về các loại cửa chống côn trùng bằng inox của chúng tôi nhiều hơn.
  Cửa lưới inox chống muỗi và cửa lưới chống côn trùng được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như: cửa lưới chống muỗi dạng lùa, cửa khăng khăng, cửa tự cuốn,cửa không ray, cửa mở,.. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng.
  Và theo doanh số bán hàng của công ty dũng lưới và khi mua hàng của khách hàng thì cửa chống muỗi dạng lùa và dạng ray là hai sản phẩm được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2016.
  Cửa lưới chống muỗi inox dạng lùa và dạng ray có ưu điểm lớn nhất đó là tiết kiệm được không gian tối đa. Hai loại sản phẩm này rất dễ dàng sử dụng mà không gây chướng ngại đến quá trình chuyển di, kèm theo đó là sản phẩm lưới inox này dễ dàng vệ sinh và tháo khi có nhu cầu di dời.
  Luoi inox còn được ưa thích ở năm 2016 nhờ vào chất lượng và độ bền mà chúng mang lại cho người sử dụng. Bên cạnh đó là giá trị về thẫm mỹ của hai dòng cửa này mang đến cho không gian Việt, đó là hướng căn nhà đến với vẻ đẹp đương đại và cao cấp hơn.ưu điểm lớn nhất của là hai sản phẩm này có mức giá rất hợp với thu nhập trung bình của đại đa số người dân Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...