Toàn Quốc Loại hạt nhỏ nhắn chống viêm hiệu quả bạn nên ăn hàng ngày

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi tpoplayerone, 10/8/16.

 1. tpoplayerone

  tpoplayerone New Member

  Đầu bếp lừng danh của Mỹ Amie Valpone gọi hạt chia là siêu thực phẩm chống viêm. Bà đã có một bài viết trên trang Fox News , giảng giải lý do tại sao lại tin dùng loại thảo mộc này.

  Hạt chia có cội nguồn từ Mexico và Guatemala còn được mệnh danh là một trong những thực phẩm tốt nhất hành tinh , nhưng lại là một sản phẩm tự do tương đối mới trên thị trường.

  Tôi được giới thiệu sử dụng hạt Chia cách đây vài năm. Nhưng tôi Ngờ vực dùng thực phẩm này.

  Cho đến khi ngẫu nhiên ngâm hạt chia với nước , tôi đã có gel hạt chia. Tôi đã thay thế trứng khi chế biến món ăn và làm bánh , bởi gel hạt chia ít cholesterol nhưng lại nhiều dinh dưỡng hơn trứng. Nhưng , tôi cũng mù mù mịt mịt hơn về loại hạt lí tí này.


  [​IMG]

  Trên thị trường có rất nhiều thực phẩm được lăng xê là "khỏe mạnh" , nhưng thực tình chúng chứa nhiều đường và chất gluten gây dị ứng. Với phương châm đứng bếp không có chất gluten , tôi đã mê mải đi tìm một loại thực phẩm an toàn.

  Ba năm trước , trong quá trình kiếm tìm , tôi đã Bạc tình biết đến thức uống Mamma Chia và tôi đã bị nghiện.

  Càng tìm hiểu , tôi càng biết công dụng của chia seeds kỳ diệu của các hạt nhỏ li ti trong thức uống này.

  Hạt chia giàu hàm lượng Omega 3 axit béo , chất xơ và protein cao , có hiệu quả hỗ trợ tim và não , yên ổn hệ miễn nhiễm , giảm cholesterol , chống oxy hóa và kiểm soát lượng đường trong máu

  Nhưng hiệu quả mà tôi thấy tâm đầu ý hợp nhất từ hạt Chia chính là chống viêm. Bởi các Omega 3 có trong hạt chia có hiệu quả kháng viêm cao. Và chúng tôi có xác xuất Sửa sang loại thảo mộc cực kì này trong cho bất kỳ bữa ăn hay thức uống nào.

  [​IMG]

  ngoài ra , các bạn nên lưu ý khi sử dụng siêu thực phẩm chống viêm này.

  Viện Học hỏi Dinh dưỡng và Thực phẩm Mỹ khuyến nghị nam giới dưới 50 tuổi nên sử dụng 38 gram hạt chia mỗi ngày , với đàn bà là 25 gram. Còn với người trên 50 tuổi , nam giới nên ăn 30 gram và phụ nữa là 21 gram.  - Amie Valpone , một đầu bếp lừng danh ở thị thành New York , Mỹ , là Tổng soạn sách của trang tin TheHealthyApple.com.

  - Luôn cung cấp những menu chế biến đơn giản và đặc biệt không chứa chất gây dị ứng gluten , Amie là khách mời thường xuyên của nhiều tạp chí , trang web trên lừng danh và nhiều đài truyền hình lớn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...