Toàn Quốc Loạn Đấu Võ Lâm game nhập vai online 3D cho Android, iOS

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 24/5/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Loạn Đấu Võ Lâm đấy là tựa game có nội dung được xây dựng giữa 3 cốt truyện khác biệt Tây Du, Tam Quốc cùng với Kim Dung. Gamer dễ trông thấy rất nhiều nhân vật đình đám như Âu Cơ, Lạc Long Quân, Sơn Tinh, Thủy Tinh, Hoàng Dung, Đoàn Dự... Tới lúc tham gia đến trò chơi, chính bạn sẽ được lựa chọn 1 ở trong 4 vị tướng là Âu Cơ, Tiêu Phong, Ngộ Không cùng với Quan Vũ tương tự với với 4 thời kì ở trong game: Sử Việt, Kiếm Hiệp, Tây Du cùng với Tam Quốc. Sau lúc người chơi có được bổ sung vào 2 vị trí khác cùng chiến đấu trong đó đội ngũ hình. Mỗi vị tướng đều có thêm skill, tai facebook mien phi tính năng riêng tư tạo nên chuỗi combo uy lực vô song.
  [​IMG]
  Game có được nền đồ họa 3D vô cùng sang trọng mang đến cho game thủ các hình ảnh sắc nét, chân thực nhất. Tạo hình nhân vật có thể được thiết kế rất đẹp, ti mỉ và những nét mới lạ. Bởi nhiều khối đá, tai zing mp3 nhiều bức tượng hay tường gạch thành, lá cây có thể được vẽ đối xứng tạo dựng bức tranh sinh sống động.
  [​IMG]
  Giao diện trong game cũng được thiết kế thông minh làm cho người chơi sẽ có dễ thao tác ở trên màn hình cũng như điều chỉnh nhân vật ở trong các màn đấu, linh hoạt tới khi thi triển có nhiều năng lực và cũng sẽ cần một khoảng thời gian nhất định giữ nguyên hồi chiêu thức. Hiệu ứng năng khiếu cũng cực đẹp cặp mắt kèm theo mang nét đặc trưng của tùng nhân vật. Cùng Tải Game Loan Dau Vo Lam và trải nghiệm ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...