Toàn Quốc Lock Màn hình Iphone 5 đơn giản bằng cách nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongtrieuchau, 8/6/15.

 1. truongtrieuchau

  truongtrieuchau New Member

  iPhone sử dụng nút nguồn và nút home là nhiều nhất , một ngày có xác xuất bạn bấm đến hàng trăm lần. Thao tác luôn luôn này có xác xuất dẫn đến nút nguồn bị liệt rất nhanh. Đặc biệt với iPhone 5 thì Đại khái xảy ra luôn luôn hơn các dòng iPhone khác ( ngay từ khi iPhone 5 vừa ra mắt fan hâm mộ chỉ một đôi tháng , trường hợp liệt nút nguồn đã rất luôn luôn xảy ra.

  Vậy apple có biết nhược điểm của sản phẩm mình không?  Sau iOs 6 các version được nâng cấp đều có thêm chứ năng mới nằm ẩn bên trong cài đặt nên rất có khả năng nhiều người dùng cũng không biết đến chức năng rất tiện dụng mà apple đã cung cấp từ rất lâu cho sản phẩm mình.

  1. Trên máy bạn vào Settings > General > Accessibility > AssistiveTouch > ON ( đối với ngồn ngữ Việt sẽ là Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > AssistiveTouch > Mở ).  2. Ở trang Home các bạn có thể bấm vào “Thiết bị” sẽ có nút ” Khoá màn hình” lúc này các bạn có thể dễ dàng khoá máy không để ý ấn vào nút nguồn của iPhone.


  3. Thay vì các bạn bấm vào “Khoá màn hình” , nếu bạn muốn tắt nguồn chỉ cần ấn tay giữ “Khoá màn hình” cho tới khi hiện lên: Slide to power off là bạn có xác xuất trượt qua để tắt thiết bị hoàn toàn.

  hướng dẫn tắt nguồn iPhone không cần đến nút nguồn và đặc biệt là không để ý dùng đến phương tiện Jailbreak vốn đã lỗi thời so với giới công nghệ ngày nay. Chúc các bạn thành công!

  hướng dẫn tiệm thay màn hình danh tiếng tốt : thay màn hình iphone 4s
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...