HCM Lợi ích của các sinh viên tham gia khóa học tài chính ngân hàng

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 11/5/16.

 1. Các ngân hàng ngày càng phát triển và đem lạ rất nhiều lợi ích cho người dân, Vì vậy ngành này đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh, nên trong những năm gần nay lượng sinh viên đăng ký vào ngành tài chính ngân hàng tại các trường đại học, cao đẳng rất nhiều.

  [​IMG]
  Ngoài những kiến thức học tại các trường đại học, cao đẳng hiện này, lượng sinh viên ra trường còn yếu về chất lượng và kỹ năng rất nhiều. Được sự chỉ đạo của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM nên Trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) đã mở lớp học tài chính ngân hàng tại TP.HCM để giúp sinh viên sau khi ra trường có thể bổ sung thêm kinh nghiệm thực tế trước khi bắt tay vào làm tại các ngân hàng, cơ quan tài chính.

  1. Khóa học chuyên viên tài chính ngân hàng
  - Đăng ký trực tuyến tại Website:
  www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 4 tháng
  - Học phí: 1.800.000 VNĐ - 20% = 1.440.000 VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần
  - ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  - ĐT: (08) 2260 6660 - 2214 2838

  2. Kết quả mà Trung tâm GEC mang lại
  - Cung cấp kiến thức chuyên môn chuyên ngành tài chính và ngân hàng. Học viên biết cách áp dụng kỹ năng tài chính và kiến thức ngân hàng và nghiên cứu tiên tiến để thực hiện định hướng nghề nghiệp trong các dịch vụ tài chính và các ngành công nghiệp ngân hàng.
  - Học viên cung cấp các kỹ năng để hỗ trợ phát triển sự nghiệp cá nhân của họ và mở rộng khả năng lãnh đạo của họ. Khóa học tài chính ngân hàng là lý tưởng cho những sinh viên muốn có được kinh nghiệm thực tiễn.
  - Khi kết thúc khóa học, học viên có đủ điều kiện để làm tại các vị trí giao dịch viên, hỗ trợ tín dụng, thanh toán quốc tế/ Tài trợ thương mại, hỗ trợ tư vấn khách hàng tại ngân hàng.
  - Học viên tài chính ngân hàng sẽ được trung tâm trang bị các kỹ năng như nghiệp vụ ngân hàng thương mai, kỹ năng thẩm định tài tín dụng, thẩm định dự án đầu tư, thực hiện nghiệp vụ trên các phầm mềm ngân hàng…

  3. Nội dung chương trình học
  - Tài chính doanh nghiệp: Khái niệm tài chính doanh nghiệp, giá trị dòng tiền theo thời gian, lợi nhuận và rủi ro, các nguồn tài trợ của doanh nghiệp, chi phí sử dụng vốn, cơ cấu vốn, đòn bẩy hoạt động, đòn bẩy tài chính.
  - Tiền tệ Ngân hàng: Tiền tệ, tín dụng, ngân hàng, cung cầu tiền tệ, lãi suất, lạm phát, chính sách tiền tệ.
  - Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối: Tổng quan về thị trường ngoại hối và giao dịch ngoại hối, các giao dịch ngoại hối : giao ngay, kỳ hạn, hoán đổi, tương lai và quyền chọn.
  - Tín dụng Ngân hàng: Những vấn đề chung về tín dụng ngân hàng, tín dụng ngắn hạn (cho vay ngắn hạn, chiết khấu, bao thanh toán, cho thuê tài chính), tín dụng trung và dài hạn
  - Thanh toán qua ngân hàng trong nước và quốc tế: Khái niệm về thanh toán quốc tế, incoterms và hợp đồng thương mại quốc tế, bộ chứng từ, các phương tiện và các phương thức thanh toán quốc tế.
  - Thị trường chứng khoán:Tổng quan về thị trường chứng khoán, hàng hóa và giao dịch chứng khoán, thị trường sơ cấp thị trường thứ cấp và phân tích và đầu tư chứng khoán.
  - Thẩm định hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư: Khái niệm về dự án đầu tư; Lập hồ sơ dự án đầu tư; Thẩm định dự án đầu tư.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/chuyen-vien-tai-chinh-ngan-hang-hien-dai.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...