Toàn Quốc Lợi ích của kho lạnh đối với doanh nghiệp – Kho lạnh An Khang – 0947459479

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suongngo93, 14/4/15.

 1. suongngo93

  suongngo93 New Member

  Lợi ích của kho lạnh đối với doanh nghiệp – Kho lạnh An Khang – 0947459479

  Việt Nam được gọi là rừng vang biển bạc vì rất phát triển các ngành nông – lâm nghiệp. Ngành xuất khẩu mặt hàng nông sản và thủy sản của nước ta ngày càng phát triên và luôn dẫn đầu về GDP trong nước. Vấn đề xuất khẩu qua thị truờng quốc tế rất nghiêm ngặt trong khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Vì vậy các công ty, doanh nghiệp cần phải lắp đặt kho lạnh sao cho có thể đảm bảo kéo dài tuổi thọ của các mặt hàng nông lâm, thủy sản, ngoài ra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm hàng đầu.

  Có 9 lợi ích trong việc lắp đặt kho lạnh

  Không cần chất bảo quản
  Thực phẩm đông lạnh không cần chất bảo quản, vì đây là quá trình bảo quản đông. Sản phẩm được đưa vào kho lạnh đông lạnh tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ, sản phẩm được đóng gói (có thể rút chân không), đóng thùng nhằm cách ly với điều kiện ngoài, va chạm mạnh khi di chuyển.

  Tuơi ngon bổ dưỡng
  Rau củ không qua sơ chế, bảo quản trong kho lạnh trong thời gian ngắn để bảo quản độ tươi xanh của sản phẩm, giảm hao hụt lượng vitamin, khiến bạn khó nhân ra được sự khác nhau rau củ, trái cây đã thu hoạch và bảo quản lạnh. Quá trình đông lạnh ngắn, đơn giản, nhanh chóng.

  Sử dụng được sản phẩm quanh năm
  Việc bảo quản sản phẩm trong kho lạnh hay kho đông giúp bạn sử dụng nó trái mùa mà không cần hóa chất bảo quản như: rau củ, trái cây thì không cần ngâm. Còn hải sản thì không cần phơi khô. Chúng ta vẫn cảm nhận được vị tươi mới như ban đầu.

  An toàn thực phẩm

  Quy trình đông lạnh làm giảm quá trình gây hại cho thực phẩm, thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn khi được cách ly, bảo quản trong phòng kín.

  Tránh gây lãng phí
  Dễ bảo quản, sử dụng, tránh hư hại sản phẩm nên không gây hao hụt sản phẩm trong quá trình sử dụng, vì trước khi đưa vào kho lạnh sản phẩm đã qua sơ chế kỹ lưỡng.

  Thuận tiện và linh hoạt
  Sản phẩm trong kho lạnh dễ dàng vận chuyển, vì đã được đóng thùng, dán nhãn thông tin. Ngoài ra thực phẩm đông lạnh có thể để được lâu trong nhà có tủ lạnh, giúp bạn không cần đi chợ khi có việc bận, ngoài ra thực phẩm đông lạnh rẻ hơn thực phẩm tươi sống.

  Quản lý mùa vụ tốt
  [​IMG]
  Trước khi có kho lạnh, khi vào mùa vụ, các nhà nông nghiệp hay thu mua thường gây lãng phí vì không có chế độ bảo quản rau củ, trái cây, hải sản tốt, nên thường hư hại, cách giải quyết lúc đó là bỏ đi hay chôn xuống đất….từ khi con nguời biết đến kỹ thuật kho lạnh để bảo quản các mặt hàng nông nghiệp và thủy sản, lắp đặt kho lạnh giúp cho nhà quản lý hay nguời nông dân bảo quản được sản phẩm của mình trong một thời gian dài sau khi thu hoạch.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
  Cơ sở chính: 95/10 Gò Dầu, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP HCM
  Điện Thoại: (08) 6652 5995 – 0947 459 479 (Mr. Phan Quyền)
  Email: phanquyen20082000@yahoo.com
  Website: http://kholanhankhang.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...