HCM Lợi ích của khóa học xuất nhập khẩu giúp bạn vượt qua khó khăn

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 18/4/16.

 1. Hoạt động xuất nhập khẩu đang phải đối mặt với khó khăn đến từ các yếu tố trong nước và thế giới. Sức tiêu thụ hàng hóa trong nước chưa có dấu hiệu cải thiện rõ rệt thể hiện ở các chỉ số tiêu dùng, chỉ số sản xuất công nghiệp giảm hoặc có mức tăng không đáng kể; hàng tồn kho nhiều;.v.v. đã tạo sức ép lên tính khả thi đối với các phương án sản xuất kinh doanh.

  [​IMG]
  Vì vậy đào tạo xuất nhập khẩu là một trong những phương pháp giúp vượt qua khó khăn của ngành xuất nhập khẩu. Như vậy thì khi thao gia các khóa tạo tạo xuất nhập khẩu thì chúng ta sẽ học được gì để vượt qua khó khăn. Sau đây trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC) hiểu về những điều khi học xuất nhập khẩu.

  1. Mục đích của khóa học xuất nhập khẩu
  - Để giải quyết vấn đề về khó khăn trong ngành xuất nhập khẩu, bên cạnh yêu cầu đội ngủ công chức ngành Hải quan giỏi nghiệp vụ, thì người khai báo hải quan cũng phải giỏi chuyên môn, am hiểu về chính sách và pháp luật hải quan, xuất nhập khẩu.
  - Xuất nhập khẩu đang diễn ra mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, trong tất cả các ngành các lĩnh vực, dưới mọi hình thức đa dạng phong phú và không chỉ với hàng hoá hữu hình mà còn cả hàng hoá vô hình. Nhưng cho dù thế nào thì mục tiêu của học xuất nhập khẩu vẫn nhằm đem lại lợí ích để bạn nắm bắt và vượt qua khó khăn của ngành.

  2. Lợi ích khi học xuất nhập khẩu
  - Nắm được quy trình xuất nhập khẩu hàng hoá để có thể theo dõi và quản lý hàng hoá cả về số lượng và giá trị.
  - Thành thạo việc lập báo cáo tài chính, in sổ sách kế toán vào cuối niên độ kế toán trong doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.
  - Có thể giải trình số liệu trên báo cáo tài chính với cơ quan thuế.
  - Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán phổ biến, phần mềm điều khiển máy tính từ xa,…
  - Học Viên tự tiến hành các bước khai hải quan, kiểm tra thực tế hàng hóa tại các chi cục hải quan; trải nghiệm việc giao nhận hàng hóa; thực hiện giao dịch với các đại lý vận tải (trong nước và quốc tế) về phương thức giao nhận hàng hóa.
  - Học viên được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tiễn, liên quan đến việc xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa như kiến thức căn bản, kỹ năng chuẩn bị chứng từ xuất nhập khẩu.
  - Học viên sẽ hiểu rõ quy định về thuế xuất nhập khẩu (thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc biệt, môi trường, giá trị gia tăng); thủ tục hải quan hiện hành với tất cả loại hình xuất khẩu, nhập khẩu theo quy định như: xuất, nhập kinh doanh, xuất, nhập sản xuất xuất khẩu...; chuẩn bị chứng từ và khai báo hải quan trực tuyến qua VNACCS.

  3. Khóa học chuyên viên xuất nhập khẩu - hải quan của Trung tâm GEC
  - Đăng ký trực tuyến tại Website: www.gec.edu.vn
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 06/05/2016 - BIÊN HÒA: 07/05/2016
  - Ưu đãi lớn:
  + Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 3 tháng
  - Học phí: 900.000VNĐ
  - Thời gian học: Tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần tại TP.HCM
  Tối thứ 7 (18h00-20h30) và ngày chủ nhật (8h00-10h30 và 13h30-16h30) hàng tuần tại BIÊN HÒA
  - ĐT: (08) 22142829 - 2214 2838

  Ghi danh trực tiếp:
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  - Cơ sở Quận 3: ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (08) 6659 2738
  - Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (08) 2240 7947
  - Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 2260 6660
  - Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (08) 6675 6358
  - Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (08) 2214 2838
  - Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 651 3977

  - Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng tốt nghiệp của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM, chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc và có thời gian sử dụng vĩnh viễn. Người được cấp chứng chỉ sẽ có kinh nghiệp tương đương với người đi làm 2 năm kinh nghiệp.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/chuyen-vien-xuat-nhap-khau.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...