HCM lợi ích của kính áp tròng nhìn xuyên bài mang lại hiệu quả rất cao

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 15/6/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  game thủ có muốn trở thành cao thủ đánh bài và mang lại cho mình rất nhiều lợi ích khi dùng kính áp tròng nhìn xuyên bài của chúng tôi. Kính áp tòng nhìn xuyên bài có công dụng như thế nào.
  Kính áp tròng hay còn gọi là kính xuyên bài là một loại kính không có gọng được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt. Kính được nhập cảng từ Hàn Quốc nên có chất lượng rất cao và hoàn toàn không gây nhức mỏi mắt hay chảy nước mắt.
  Người dùng đeo kính cả ngày sẽ không thấy cảm giác gì. Trong tất cả các loại kính áp tròng thì kính được nhập từ Hàn Quốc là loại tốt nhất.
  Điều khác biệt là kính áp tròng có màu y sì với con ngươi của mắt nên khả năng bị phát hiện là vô cùng khó.
  chức năng của kính áp tròng là nhìn xuyên con bài, số và từng chất của con bài đối phương sẽ được hiện ra ngay sau lá bài. Kính áp tròng thường được sử dụng để chăn những con gà 3 cây, tá lả, phỏm, liêng, xì tố,chắn, bài cào….hàng trăm trò chơi khác về bài lá.
  [​IMG]
  Các ưu điểm của kính áp tròng nhìn xuyên bài
  - game thủ sẽ biết được xác thực địa điểm của từng lá bài trong bộ bài.
  - game thủ hoàn toàn có thể kiểm soát được bộ bài theo ý muốn của mình.
  - người chơi có thể lấy lá bài nhưng mà mình muốn từ bộ bài, không xào bài một cách cầu kỳ xác thực.
  - Được dùng làm ảo thuật đoán bài là hết ý. người chơi có thể diễn ảo thuật đoán bài bằng chính khả năng siêu tự nhiên của mình, cứ như thể người chơi chỉ cần nhìn vào mắt địch thủ và thấy được con bài đó trong mắt họ.
  - Được dành cho những game thủ cờ bạc bịp mong muốn kiếm thật nhiều tiền.
  Ưu điểm của nó là chỉ có một tôi nhìn thấy ,không tang tích zì cả nó viết chất phản quang quẻ lên lưng con bài chỉ có người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất va biết con đó là con zì:,Giờ chỉ việc nhìn và rút những con bài ăn nhập thôi... cứ mỗi lần mình bốc cái là điểm cao nhất làng (100% chiến thắng).
  - Kính áp tròng là một loại kính đeo được đặt trực tiếp lên con ngươi của mắt thay vì dùng gọng kính,
  - Với những áp dụng kinh khủng của kính áp tròng, ngày nay đã hiện ra kính áp tròng nhin xuyên bài lơ khơ, không phải là mặt hàng bán thông thường và rộng rãi trên thị trường mà đây là địa chỉ duy nhất hỗ trợ.
  - Kính rất mỏng áp trực tiếp vào mắt nhưng mà không hề gây đau mắt hay nhức mắt. Kính cùng màu mắt nên không ai biết mình đang đeo kính. chỉ có người đeo kính là nhìn thấy đươc rõ từng chất và biết con đó là con gì
  Hãy liên can với chúng tôi để có thể hiểu hơn về loại kinh ap trong nhin xuyen bai nay và các loại thiết bị khác như chiếu điện tử
  Mọi cụ thể xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...