HCM Lợi ích của lập trình android tphcm

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi cutun123, 9/7/16.

 1. cutun123

  cutun123 New Member

  ngày nay , Android là 1 trong khoảng khá phổ thông , nhưng với chắc rằng trong mỗi chúng ta người nào cũng điều biết lập trình android là gì ? , các gì đem lại lập trình iOS. bởi thế , hoàn cầu Solutions của chúng tôi muốn giới thiệu giúp cho Các bạn hiểu thế nào về Android .

  [​IMG]
  Lập Trình Android Là Gì ?
  Android là 1 hệ quản lý được cài đặt trên 1 số phần cứng riêng biệt , được cài đặt trên các đồ vật Smartphone như SamSung , LG , HTC , Motorola ...Android là hệ điều hành được viết trong khoảng Java , là mã nguốn mở , Android tạo điều kiện cho những người lập trình Android cài đặt các áp dụng trên thiết bị do chính họ tạo ra .

  Sự ra mắt của Android vào tháng 11 năm 2007 gồm mang 78 tổ chức phần cứng và phần mềm sở hữu mục đích tạo ra một chuẩn cho đồ vật di động lâu dài . Vậy lập trình Android phát triển như thế nào ? .

  [​IMG]
  tư vấn nghi vấn trị giá lập trình Android là gì ?
  • Tháng 7 năm 2005 Android được google tìm lại và các nhà sáng lập ra Android chuyển sang khiến cho việc tại Google . Mặt khác , các công việc Android chủ yêu vào việc tụ hội lớn mạnh áp dụng cho đồ vật di động .
  • Hiện thực khi đấy , Rubin và hàng ngũ của anh ta là các người đứng đầu một nền tảng lập trình di động dựa trên hạt nhân linux . một số thông báo cho biết Google đã lên danh sách những phần cứng , phần mềm sẳn sáng hợp tác mang đa dạng cấp độ khác nhau .
  • Tháng 12 năm 2016 phổ biến thông tin cho rằng Google sẽ tham gia thị phần di động , Google muốn đưa công nghệ tìm kiếm và những ứng dụng lên trang bị di động . những dụng cụ truyền thông cho biết Google đang lớn mạnh đồ vật cầm tay mới mang nhãn hiệu của Google .
  Tính năng lập trình Android là gì?
  1. Lập trình Android là công tác mà nhà lớn mạnh tạo ra những ứng dụng quyến rũ cho phần lớn các trang bị đang tiêu dùng hệ quản lý Android .
  2. Là mã nguồn mở , một tính năng với thể tổng hợp bất kì chức năng của điện thoại tiêu biểu là cuộc gọi thoại , tin nhắn văn bản , máy ảnh .
  3. Lập trình Android sử dụng một máy ảo tùy chỉnh , phục vụ việc tối ưu hóa bộ nhớ , tài nguyên của phần cứng trên một môi trường di động .
  4. Lập trình Android được phân biệt giữa các ứng dụng lõi của điện thoại và bên hãng thứ 3 . Android mang thể tróc nã cập bằng khả năng của một nhà cung cấp cho người tiêu dùng điện thoại trong khoảng các vận dụng và nhà sản xuất .
  5. Người dụng có thể thích nghi sở hữu những ứng dụng mà người lập trình Android tạo ra . với các vận dụng trên Android sở hữu thể đổi thay giao diện màn hình của điện thoại , phong cách của dialer và những vận dụng khác .
  6. Lập trình Android phá bỏ rào cản để xây dựng những vận dụng mới và sáng tạo , với vận dụng Android, nhà lớn mạnh mang thể vun đắp ứng dụng cho phép xem vị trí bạn bè , người thân , sở hữu thể kết nối khi ở vùng lân cận .
  7. Lập trình Android tăng trưởng với tốc độ nhanh , cung cấp những áp dụng phong phú , Android bao gồm tụ họp đầy đủ các công cụ đã được xây dựng trên nền tảng của nhà phát triển .


  [​IMG]

  có sự hình thành và tăng trưởng của lập trình android tphcm đây được xem là những trị giá thiết thực nhất mà hoàn cầu của chúng tôi muốn giới thiệu cho các ai chưa biết và chưa hiểu rõ vềAndroid . giả dụ có các đề xuất về ứng dụng dành cho đồ vật di động , các App cho website
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...