Hà Nội Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lao động và doanh nghiệp.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi trangavf, 30/7/16.

 1. trangavf

  trangavf Member

  Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ đối với người lao động và doanh nghiệp.
  Việc tổ chức khám sức khỏe nghề nghiệp mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động. Vừa giúp cho người lao động biết được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đơn vị, doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe người lao động, nâng cao hiệu quả công việc và góp phần tạo sự phát triển bền vững đơn vị.
  Là đơn vị trực thuộc bộ y tế, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã và đang tham gia tư vấn khám bệnh nghề nghiệpkhám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên trong các doanh nghiệp, các khối cơ quan nhà nước và người lao động trong các xí nghiệp nhà máy.
  Bên cạnh đó Viện còn thực hiện và đào tạo nghiệp vụ đo môi trường lao độnglập hồ sơ vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp, bệnh viện, dân sinh…
  Với đội ngũ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cán bộ nhiệt tình, chuyên môn cao Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường đã tư vấn, hỗ trợ thực hiện chuẩn y tế dự phòng cho 32 trung tâm y tế dự phòng các tỉnh phía bắc; Xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về Vệ sinh lao động.
  Liên hệ: Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường
  Địa chỉ: 57, Lê Quí Đôn, Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Điện thoại: 04. 38210491 hoặc 39714361
  Email: nioeh@nioeh.org.vn
  Đo môi trường lao động, lập hồ sơ vệ sinh lao động, khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh nghề nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...