HCM Lơi ích của việc tham gia học kế toán thực hành tại Trung tâm GEC

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi thuchanhkt011, 18/6/16.

 1. thuchanhkt011

  thuchanhkt011 Member

  Việc học kế toán trên lý thuyết chỉ giúp bạn biết những kiến thức căn bản tổng quan về kế toán. Vì thế, để là một kế toán bạn phải biết trải nghiệm thực tế đúc kết kinh nghiệm. Bên cạnh sử dụng phương pháp đào tạo truyền thống thì hiện nay trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) cung cấp những chương trình học kế toán thực hành nhằm giúp các bạn áp dụng hiệu quả những kiến thức vào công việc một cách thực tiễn. Tại trung tâm này bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng chuyên sâu với những chứng từ, sổ sách thực tế từ các công ty đang hoạt động. Việc bạn đăng kí qua trung tâm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng kí trực tuyến tại nhà qua website: www.gec.edu.vn mà không cần phải tốn thời gian đến trung tâm đăng kí mà vẫn được ưu đãi của trung tâm. Bạn đã lên kế hoạch bắt đầu được đào tạo kế toán chưa?

  [​IMG]
  1. Khi học lớp kế toán thực hành này bạn sẽ học những gì?
  - Hướng dẫn các thủ tục ban đầu khi doanh nghiệp mới thành lập về kế toán và thuế.
  - Mỗi học viên sẽ sử dụng một bộ chứng từ thực tế của một doanh nghiệp (sản xuất, thương mại, dịch vụ, xây dựng) và thực hiện nghiệp vụ kinh tế phát sinh trên phần mềm kế toán để ghi chép các công viện của doanh nghiệp. Và sau đó kết xuất dữ liệu từ phần mềm kế toán để lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý.
  - Hướng dẫn lập báo cáo tài chính: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ; Thuyết minh báo cáo tài chính.
  - Lập tờ khai Thuế môn bài hàng năm. Thuế Thu nhập cá nhân; và các loại thuế khác….Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn quý.
  - Xác định số thuế TNDN phải nộp tạm tính quý; Quyết toán Thuế TNDN năm (nộp thuế, miễn giảm thuế, lỗ, chuyển lỗ);
  - Hướng dẫn xác định các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính Thuế TNDN. Sự khác nhau giữa doanh thu, chi phí kế toán với doanh thu, chi phí tính Thuế Thu nhập doanh nghiệp.
  - Hướng dẫn đăng ký hoá đơn theo thông tư mới nhất. Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng internet.

  2. Kết quả đạt được khi kết thức khóa học kế toán thực hành
  - Học viên sẽ hiểu và có thể độc lập thực hiện các công việc trong doanh nghiệp như sau: đăng ký kế toán ban đầu; lập hoá đơn chứng từ, kiểm soát hoá đơn chứng từ; kiểm soát hồ sơ kế toán; thực hiện ghi sổ kế toán và giải trình số liệu; lập – đọc báo cáo tài chính; lập – đọc và nộp báo cáo quyết toán thuế cuối năm tài chính. Có thể tổ chức công tác kế toán trên Excel hoặc lựa chọn phần mềm phù hợp để tác nghiệp.
  - Hướng dẫn cài đặt & sử dụng hệ thống Misa, Excel.v.v…
  - Biết cách phân tích dữ liệu hóa đơn, chứng từ nhập vào các phân hệ. ra lệnh tự động chuyển số liệu các sổ chi tiết, tổng hợp, sổ cái, Nhật ký chung...
  - Kiểm tra, đối chiếu, xử lý giữa các sổ sách, Làm các bút toán, định khoản, kết chuyển, khóa sổ...
  - Cuối kỳ lập các báo cáo tài chính, quản trị và in sổ sách, lưu trữ theo thời gian của doanh nghiệp và quy định của nhà nước.

  3. Lời khuyên của các chuyên gia để bạn thành công trong nghề kế toán
  Có rất nhiều người thành công trong ngành kế toán. Họ cũng xuất phát từ thời điểm giống bạn. Vậy sao họ đã sớm thành công. Đó là cả một quá trình nỗ lực học tập và tích lũy kinh nghiệm. Và đây là những lời khuyên mà họ đúc kết được trong sự nghiệp của mình:
  - Khi bạn mới vào nghề hãy bắt đầu bằng việc học hỏi cấp trên và đồng nghiệp của mình. Việc tạo mối quan hệ hỗ trợ nhau trong công việc giúp bạn sớm có được kinh nghiệm và phát huy khả năng của mình.
  - Đừng bao giờ bạn ngại mà lại giấu đi kiến thức hổng của mình. Hãy tự tin chia sẻ những thiếu sót của bạn để họ hỗ trợ bạn trong công việc.
  - Một vấn đề rất quan trọng nữa là phải nắm vững các chính sách thuế áp dụng cho doanh nghiệp. Kế toán và thuế là hai lĩnh vực luôn đi đôi với nhau. Và biết cách áp dụng để khai báo thuế một cách tốt nhất, hiệu quả nhất là diều kiện để bạn dễ thành công hơn.

  Nguồn: http://gec.edu.vn/thuc-hanh-ke-toan-va-khai-bao-thue.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...