Toàn Quốc Lợi ích đồ chơi cát động học với bé

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi simthang2001, 14/10/16.

 1. simthang2001

  simthang2001 Member

  Với các bậc bố mẹ con cái là quan trọng và hết sức quý giá. Trẻ em ngoan ngoãn, khỏe, sáng ý là niềm mong mỏi lớn nhất của các bậc cha mẹ, do đó sự săn sóc toàn diện là điều thiết yếu.

  [​IMG]

  Làm sao để tiết kiệm thời gian cho ba mẹ song song hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe, phát triển của bé. Trong quá trình tìm kiếm một loại đồ chơi giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng và giúp trẻ trở thành năng động hơn, đồ chơi cát tạo hình là một trong những đồ chơi thích hợp do tính linh hoạt và khả năng cung cấp nhiều điều kiện bổ ích cho người lớn và trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng.

  Dưới đây là một số ích mà trò chơi mang lại.
  • Đồ chơi cát động học là món đồ chơi vận động.
  [​IMG]

  Đồ chơi cát tạo hình AGES 5+ giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động tinh tế thông qua việc trẻ bóp – nhào hoặc khi xây xong lâu đài thì đập vỡ, kết hợp thìa – dao – xẻng để xúc – bới – đào xây dựng lên những tòa lâu đài các bé thường xem phim hoạt hình, tạo ra các hình thù sinh vật ngoài biển khơi như con sò, con cua, con tôm…hoặc làm ra các con thú trong rừng…việc tạo ra các đồ chơi mà bé gặp hang ngày gần như vô tận, tất cả những điều đó kết hợp giúp trẻ cải thiện sức mạnh cơ tay, mắt, tai, đầu óc luôn linh hoạt.
  • Đồ chơi cát động học phát triển kỹ năng vẽ và tập viết chữ.
  [​IMG]

  Trước khi bé đến tuổi dùng bút viết, con nít sẽ được luyện tập các kỹ năng này trước khi chơi cùng cát chuyển động. Bé có nhiều nhịp, thời gian để thực hành các kỹ năng vẽ và viết như dung ngón tay vẽ, các công cụ nhỏ để vẽ nghệch ngoạc lên cát hoặc tạo khuân các chữ cái A – B – C đến chữ số 1 – 2 -3..10 giúp trẻ làm quen với việc học, bổ sung nhiều tri thức cho bản than.
  Bộ sản phẩm là món đồ chơi dạng mở, nhiều cách khác nhau để chơi với cát nên đó là món đồ chơi khá hoàn hảo. ban sơ lên ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện.

  [​IMG]

  Ngay từ ban sơ đòi hỏi bé tư duy có tính sang tạo, thích thú giúp trẻ có hứng hơn khi dự đồ chơi, sau khi lên ý nghĩ muốn gì đã hình thành trong não trẻ đưa ra chi tiết việc cụ thể làm. rút cục trẻ bắt tay vào thực hiện. bác mẹ chỉ cần 2 kg cát tạo hình đi kèm vài bộ khuân như khuân lâu đài, khuân con thú rừng, khuân chữ, khuân số, khuân sinh vật biển khơi….là đã có thể cung cấp cho bé cơ hội thực hiện ý tưởng mình.
  • Phát triển khả năng nói và ngôn ngữ.


  Đồ chơi cát chuyển động không thuần tuý chỉ là loại cát, nó còn là công cụ tương tác dành cho trẻ và bô mẹ, trẻ với bạn bè xung quanh. Chơi cùng bé, ba mẹ có thể tập cho bé cách phát âm tên các công cụ, thế giới đồ vật xung quanh, từ con vật đến những tòa lâu đài trong chuyện cổ tích. Những cuộc hội thoại đó sẽ in sâu vào trí nhớ của bé, thường xuyên lặp lại, việc tập dượt như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng chuyện trò sau này trẻ, vững chắc ba mẹ khôn xiết ngạc nhiên thấy con em mình phát triển vượt bậc.
  [​IMG][​IMG]

  Chơi với cát tưởng chừng rất đơn giản, chính vì sự đa dạng sản phẩm nên muốn chơi tốt trò này cần sự tập trung. Bé muốn nặn hình người, con thú trong rừng, đồ sinh vật biển đến ngôi nhà, tòa lâu đài cần sự tường tận và kiên nhẫn. Kích thích não bộ sẵn sàng để học hỏi những điều mới mẻ Vì vậy khẳ năng tập trung được rèn luyện từ khi bé còn nhỏ rất hữu dụng cho sự phát triển toàn diện bé sau này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...