lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 15/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  chiếm hữu những ưu điểm vượt trội, dự án Vinhomes Thăng Long thu được sự quan tâm của giới đầu tứ và khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy những lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ thu được là gì?
  chế độ sở hữu lâu dài tại Vinhomes Thăng Long
  Dự án Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa kim cương ở khu vực Tây Hà Nội. địa điểm dự án được bình chọn đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng.
  Một trong những ích lợi khi mua vi la Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự đó. Sau khi ký hợp đồng mua bán và khách hàng hoàn thiện thanh toán, hoàn tất các thủ tục pháp lý sẽ được cấp chứng thực quyền sử dụng đất.
  Vinhomes Thăng Long hỗ trợ các thành phầm bất động sản cao cấp: vi la, liền kề và shophouse. Dự án gồm 4 phân khu biệt thự: vi la Long Khánh, vi la Long Hưng, biệt thự Long Cảnh, vi la Long Hưng.
  [​IMG]
  Với quyền sở hữu vĩnh viễn biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ nhân có thể dùng tài sản nhà đất của mình ăn nhập luật pháp và các chuẩn mực thông thường. Chủ chiếm hữu có thể thu được ích lợi và thu nhập từ tài sản của mình hoặc có thể chuyển nhượng và thừa kế.
  Hệ thống luôn tiện ích tại Vinhomes Thăng Long dự định gồm:
  + Trường học Vinschool
  + siêu thị Vinmart
  + trọng tâm thể thao
  + Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao
  + Khu vực sinh hoạt tập thể
  Môi trường sống an ninh tại Vinhomes Thăng Long
  Luôn chú trọng và đảm bảo sự an ninh cho cư dân, dự án Vinhomes Thăng Long thiết bị hệ thống vũ trang an toàn đương đại cùng đội ngũ viên chức an ninh được tập huấn chuyên nghiệp.
  Các vũ trang phòng chống cháy nổ được thiết bị toàn diện tại dự án Vinhomes Thăng Long để kịp thời xử lí khi xảy ra hỏa thiến. đội ngũ nhân viên an toàn được sắp xếp thường trực 24/24 tại các chốt xung yếu và sẵn sàng hỗ trợ cư dân trong mọi cảnh huống.
  Mỗi căn vi la đều được lắp đặt chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa cửa vân tay và khóa cơ cùng hệ thống smarthome giúp gia chủ dễ dàng quản lí ngôi nhà.
  bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long còn được tăng cường sự bình an nhờ gần kề ngay cạnh Doanh trại Quân đội dân chúng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...