Toàn Quốc Lợi ích khi sử dụng băng tải con lăn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi buicuong93, 18/7/16.

 1. buicuong93

  buicuong93 New Member

  Băng chuyền dàn con lăn là giải pháp phù hợp với vận chuyển sản phẩm cùng khối lượng từ nhẹ, trung bình tới rất nặng, trong 1 số môi trường thông thường tới 1 số môi trường với hóa chất ăn mòn, chống gỉ và khả năng làm việc được ở các môi trường khắc nhiệt.

  [​IMG]

  Băng tải chế tạo dàn con lăn inox phù hợp để vận chuyển một số sản phẩm với mặt phẳng đáy cứng như thùng hàng , thùng carton , khung pallet với ưu điểm mức giá đầu tư, vận hành và bảo trì thấp, luôn nằm trong các chọn lựa đầu tiên của doanh nghiệp cho việc thiết kế hệ thống băng chuyền vận chuyển hàng hóa .

  Ưu điểm lúc chế tạo con lăn :

  – Kết cấu đơn giản , giá không cao so với 1 số băng tải khác là giải pháp hiệu quả nâng cao năng lực sản xuất với doanh nghiệp .
  – Hệ số ma sát thấp, không thấm nước và bụi, chức năng làm kín hiệu quả
  – Ống thép chuẩn xác cao bảo đảm 1 số con lăn hoạt động cùng độ rung và tiếng ồn thấp.
  – Chịu lực tốt bảo đảm tuổi thọ lâu dài, chạy ổn định và đảm bảo tốt.
  – Giá hợp lý.

  Hiện nay , các loại dàn con lăn được tiêu dùng sản xuất băng chuyền gồm: dàn con lăn nhựa, con lăn inox, hệ thống con lăn bọc cao su, hệ thống con lăn thép,.... Nếu các bạn sở hữu nhu cầu để làm mua băng chuyền con lăn hãy gọi ngay đến số điện thoại 0988 808 795 cho được nhân viên hỗ trợ và tư vấn liên hệ .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...