Toàn Quốc Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng VPBank

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vaytienvpbank, 6/6/16.

 1. vaytienvpbank

  vaytienvpbank New Member

  Ngoài hình thức xài thẻ tín dụng hiện nay, vay tín chấp cũng là một dịch vụ được rất nhiều người vay lựa chọn.Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, quan trọng là không cần tài sản thế chấp.

  Vay tin chap ngan hang VPBank là một sản phẩm vay đa dạng, người đi vay chỉ cần chứng minh được thu nhập ổn định là có thể vay.Thông thường chỉ cần xác nhận lương, hóa đơn đóng tiền điện là có thể tham gia vay

  [​IMG]

  Chị Hạnh hiện đang công tác tại công ty TNHH trên khu vực TPHCM vừa được giải ngân 60 triệu đồng.Chị chia sẻ: ‘’ 60 triệu không phải là khoản tiền quá lớn, nhưng hiện nay chị đang rất cần khoản tiền này, chị đã hỏi mượn bạn bè nhưng không ai hỗ trợ được.Với khoản lương hàng tháng của chi, ngoài chi phí chi tiêu tiết kiệm lắm mỗi tháng chị dư khoảng 3 triệu.Nếu không có sản phẩm vay này thì không biết khi nào chị mới đủ số tiền chị cần.Với số tiền 60 triệu này, chị sẽ đóng học phí cho con trai chị và mua sắm một ít dụng cụ gia đình còn thiếu.

  Anh Nam hiện đang là chủ phòng game trên đường Lê Văn Sĩ quận 3 cũng là một trường hợp.Anh vừa bước ra từ phòng giao dịch ngân hàng VPBank đã lập tức gọi điện cho người hỗ trợ tín dụng.Anh rất vui mừng và hết lời cảm ơn bạn ấy.

  [​IMG]

  Vay tín chấp có rất nhiều ưu điểm, điểm cộng lớn nhất là dịch vụ vay đa dạng, giải ngân nhanh và không cần tài sản đảm bảo.

  Điểm cộng thứ hai là bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội.Người đi vay không cần phải đến trụ sở ngân hàng làm việc khi có nhu cầu, chỉ cần liên hệ là đã có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ

  Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đều có sản phẩm vay tín chấp riêng của mình. Điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn một ngân hàng đúng nghĩa, nhân viên có thể hỗ trợ bạn.

  Ngân hàng VPBank đang đa dạng về dịch vụ vay tín chấp, đến với ngân hàng VPBank bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mà ngân hàng hỗ trợ.Vay tieu dung ngan hang VPBank cũng là một hình thức khá đa dạng.

  Liên hệ nhân viên Mr.Phương – 0903 789 030 để được hỗ trợ

  Tìm hiểu thêm vay tien ngan hang VPBank
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...