HCM Lợi ích sức khỏe của yến mạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 15/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Khác với vitamin và khoáng chất, bột yến mạch được báo cáo để giảm nguy cơ của một vài vấn đề sức khỏe nghiêm trọng bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2. Nhiều nghiên cứu 1,2 đã xem xét hiệu lực của bột yến mạch về cholesterol, và kết quả cho thấy rằng ăn bột yến mạch cho trẻ ăn dặm trên một cơ sở hàng ngày có thể giúp giảm cholesterol xấu, ldl, trong khi để lại cholesterol tốt, hdl, không thay đổi.
  [​IMG]
  Nó làm điều này bằng cách gắn vào các cholesterol xấu và loại bỏ nó khỏi hệ thống. Điều này có tác dụng knockout trên nguy cơ bệnh tim vì nó có thể làm giảm nguy cơ của các động mạch bị tắc. Như một kết quả của việc phát hiện những nghiên cứu này, các thực phẩm và cục quản lý dược của mỹ cho phép đóng gói bột yến mạch cho người tiểu đường với nhà nước mà nó có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim.

  Giảm cholesterol xấu trong khi duy trì mức độ cholesterol tốt cũng có ảnh hưởng đến sự phát triển của bệnh tiểu đường loại 2 3, nhiều người phát triển bệnh tiểu đường cho thấy mô hình ngược lại mức thấp cholesterol tốt với mức độ cao đồng thời các cholesterol xấu. Vì vậy, cho dù bạn được coi là nguy hiểm của bệnh tiểu đường phát triển hay không, bột yến mạch làm đẹp hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa hoặc hàng ngày phát triển của nó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...