Toàn Quốc lợi ích to lớn của nấm linh xanh

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi LThuy123, 11/5/16.

 1. LThuy123

  LThuy123 Member

  Tài nguyên ở nước ta vô cùng phong phú từ đó có vô vàn những thảo dược quý hiếm trị bệnh rất tốt, trong đó loại nấm lim xanh là thảo dược vô cùng hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe. Bài viết này mình sẽ chia sẻ những lợi ích trị bệnh của Nấm Lim Xanh.

  Lợi ích trị bệnh của Nấm Lim Xanh  [​IMG]
  lợi ích trị bênh của nấm lim xanh
  Nấm lim xanh có lợi thế trong hỗ trợ y tế đối với sức khỏe người dùng ở chỗ không có tác dụng phụ, Tuy nhiên có lúc sẽ có một ít sự khó chịu tại thời điểm mới sử dụng vì cơ thể chưa thích nghi với các dược chất của nấm.

  Loài nấm Garnodema Lucidum là loài nấm đặc hữu chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng nguyên sinh (trong đó có rừng của Việt nam và Lào). Nấm lim xanh tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae).

  Nấm lim xanh với những tác dụng được chia thành hai nhóm sau đây:

  1. Nhóm hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa: Nấm lim xanh rất tốt trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan và gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gút hay được gọi là bệnh thống phong. các dạng viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…v…v…2. Nhóm hỗ trợ phục hồi, tăng cường các chức năng: Giải độc gan (do rượu, bia các độc tố ảnh hưởng đến gan) hay gọi là ngộ độc cồn etylic trường diễn hay cấp tính; tăng sinh lực; giảm mỡ máu; giảm cao huyết áp; giảm mỡ thừa (giảm béo, chống tăng cân); giải độc, thanh lọc cơ thể…v…v..
  Nấm Linh xanh trong điều trị bệnh:

  - Ví dụ như với bệnh gout hay bênh gút. Việc dùng nấm lim xanh có thể hạn chế các biểu hiện của bệnh gout, đẩy lùi các triệu chứng lâm sàng và hỗ trợ triệt tiêu căn nguyên gây bệnh bằng việc cân bằng lại quá trình chuyển hóa.
  Nấm linh xanh hỗ trợ trong ý tế và khả năng hồi phục sức khỏe:

  - Nấm lim xanh có lợi thế trong hỗ trợ y tế đối với sức khỏe người bệnh ở chỗ không có tác dụng phụ, hầu hết chỉ xảy ra một ít sự khó chịu tại thời điểm bắt đầu sử dụng nấm để cơ thể có thể kịp thời thích nghi với các dược chất của Nấm Lim Xanh

  - Nấm Lim Xanh không có bất kì tương tác nào đối với các thuốc Tây y hiện đại, do đó qua thử nghiệm lâm sàng chưa có ghi nhận nào về phản ứng thuốc, tuy nhiên các bạn vẫn nên sử dụng Nấm Lim Xanh trước hay sau khi uống thuốc (Tây y) khoảng thời gian từ khoản 30 phút trở lên để đạt được hiệu quả hấp thu tối đa.

  - Các bác sỹ cũng khuyến cáo không được từ bỏ các phác đồ điều trị theo Tây y khi sử dụng Nấm Lim Xanh, không được coi Nấm Lim Xanh là chế phẩm thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh, bởi hiệu năng của Đông y và Tây y là tương đối khác nhau về cơ chế điều trị.

  Trên đây là những lợi ích trị bệnh của Nấm Lim Xanh. Các bạn hãy tham khảo những lợi ích to lớn của Nấm Lim Xanh để có thể điều trị những bệnh mà mình đang gặp phải.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...