Lợi ích từ in thẻ nhựa mã vạch

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi dquangvsva, 13/7/15.

 1. dquangvsva

  dquangvsva Member

  in thẻ nhựa giá rẻ Nếu bạn hay đi mua sắm ở những trung tâm thương mại, cửa hàng hay siêu thi,… thì chắc chắn bạn sẽ không thể thiếu những chiếc thẻ ưu đãi giảm giá hay tích lũy điểm khi mua đúng không nào. Với mỗi chiếc thẻ nhựa như vậy mà cửa hàng cung cấp cho bạn thì trên thẻ sẽ có mã vạch để lưu thông tin của bạn. Mỗi chiếc thẻ thường có một mã vạch khác nhau , các mã vạch này là kí hiệu cho từng dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng.Thẻ khuyến mãi, thẻ nhân viên/học sinh/sinh viên là sản phẩm tiêu biểu nhất cho in thẻ nhựa mã vạch mang lại sự tiện lợi trong sử dụng cũng như công tác quản lý in thẻ nhựa giá rẻ.

  In thẻ nhựa mã vạch là gì ?

  [​IMG][​IMG]

  Mã vạch là thuật ngữ không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Mã vạch được sử dụng ở hầu hết các sản phẩm, hàng hóa, máy móc thiết bị hay là những con tem giá cả dán ở trên mỗi sản phẩm trong siêu thị. Mã vạch, là 1 ký hiệu tổ hợp các khoảng trắng và vạch đen để biểu diễn các mẫu tự, ký hiệu và các con số. Sự thay đổi trong độ rộng của vạch và khoảng trắng biểu diễn thông tin số hay chữ số mà khi ta quét bằng máy hay tra trực tiếp có thể biết được thông tin về sản phẩm. Loại mã vạch này, là loại đơn giản chúng ta thường thấy in thẻ nhựa dành cho khách hàng, mã vạch giúp quản lý các thông tin khách hàng đơn giản hơn.
  Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.
  Nội dung của mã vạch in trên thẻ nhựa là thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, chức vụ, đơn vị công tác…
  Chúng ta có nhiều hệ thống mã vach khác nhau như EAN 13, CODE 39, CODE 128, QR CODE… được chia thành 2 loại là 1D và 2D. Mỗi mã vạch có thể chứa nhiều thông tin dữ liệu khác nhau ví dụ như QR CODE có thể chứa thông tin về điện thoại, email, địa chỉ website…
  In thẻ nhựa mã vạch nhanh chóng
  Cũng như việc in thẻ nhựa thông thường, thẻ nhựa mã vạch được in trên thẻ nhựa PVC bằng công nghệ in kỹ thuật số số lượng ít hoặc in offset, in công nghiệp số lượng nhiều.
  Điểm khác giữa in thẻ nhựa mã vạch và in thẻ nhựa thông thường là mã vạch. Những thẻ nhựa thông thường từ quá trình thiết kế cho đến quá trình in ấn không có mã vạch. Mã vạch sẽ được chèn vào trong quá trình thiết kế thẻ nhựa và thực hiện in ấn bình thường.Mã vạch thường được in vào mặt sau của thẻ nhựa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Các ứng dụng của mã vạch:
  Các ứng dụng của mã vạch sẽ giúp chúng ta phân biệt, giảm thiểu thời gian quản lý, giúp hiệu quả quản lý cao hơn. Thay vì phải nhập dãy mã bằng tay vào máy, chúng ta có thể sử dụng đầu đọc mã vạch để đọc mã số một cách dễ dàng hơn.
  – Quản lý bán hàng, hàng hóa: Xuất/nhập/tồn kho và tính tiền giao dịch của khách/ mã quản lý hàng hóa.
  – Quản lý khách hàng: in thẻ nhựa VIP, thẻ nhựa ưu đãi khách hàng trung thành.
  – Quản lý mẫu thử/test/xét nghiệm: Sử dụng cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện.
  – Tài sản : quản lý các tài sản trong khách sạn, nhà hàng hoặc nhà ở lớn…
  – In thẻ nhựa mã vạch barcode thường ứng dụng cho in thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ sinh viên, thẻ giảm giá, thẻ tích điểm…
  – Mã vạch barcode có tính năng tích hợp thông tin nên dễ dàng cho việc quản lý cũng như chấm công cho nhân viên, điểm danh cho học sinh/sinh viên.
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa mã vạch mà còn lo ngại về giá thì đừng chần chờ nữa. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mức giá tốt nhất và trải nghiệm dịch vụ thẻ nhựa chuyên nghiệp nhất.

  SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm
  Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
  Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
  SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
  Email: info@sgcard.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...