Toàn Quốc Lợi ích từ thực tế ảo với ngành bất động sản

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi tuanqb, 5/1/18.

 1. tuanqb

  tuanqb Member

  Công nghệ thực tế ảo (VR) giúp tiết kiệm nhiều tỷ đồng cho nhà mẫu, bán hàng nhanh và đem đến cái nhìn tổng quan hay tùy chọn theo ý khách hàng nhanh chóng về một dự án,... Đó là những lợi ích cho ngành bất động sản.

  Xem thêm: Công nghệ thực tế ảo là gì

  Dưới đây là 3 lợi ích mà công nghệ thực tế ảo mang đến cho bất động sản.
  • Ở nhà để xem bất động sản
  Xem một sản phẩm bất động sản căn hộ, căn nhà, hay lô đất có thể được thực hiện từ dễ dàng từ văn phòng, hay nhà mẫu. Cho dù bạn đang tìm kiếm để mua hay muốn bán một căn nhà, có những vấn đề trong quá trình đó mà VR có thể giúp bạn giải quyết.
  Chẳng hạn như?

  Vâng, chắc chắn, việc đi xem và thăm nhà một cách trực tiếp sẽ cho cho chúng ta cảm nhận tốt về căn nhà đó. Nhưng điều đó có nghĩa bạn phải đi ra ngoài một thời gian để làm việc đó.

  Nhưng phải mất rất nhiều thời gian trong ngày và không phải ai cũng đủ khả năng để làm điều đó.

  Nếu bạn bỏ ra một ngày để đi thăm nhà thì cùng lắm bạn cũng chỉ có thể đến xem được từ 5-8 ngôi nhà. Mặt khác, nếu bạn sở hữu một thiết bị đeo VR, bạn có thể làm gấp ba lần số đó và bạn có thể thực hiện dễ dàng từ nhà riêng hoặc văn phòng của mình.

  VR đang bắt kịp một cách nhanh chóng đến mức thậm chí ngay cả những tập đoàn bất động sản lớn đã thêm một lựa chọn VR trong phần quảng cáo sản phẩm bất động sản của họ. Bây giờ nó là một tính năng mà người mua nhà mong đợi.

  Đọc tiếp thông tin
   
 2. tuanqb

  tuanqb Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...