Toàn Quốc Lời khuyên cho việc lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi codaihai89, 29/7/16.

 1. codaihai89

  codaihai89 New Member

  Ngày nay với sự phát triển của xã hội việc chọn một món đồ chơi thông minh cho bé không còn là việc quá khó khăn với các bậc phụ huynh tuy nhiên không phải đồ chơi nào cũng phù hợp với trẻ. Các bậc phụ huynh cần cân nhắc kĩ khi lựa chọn và sau đây là tổng hợp một số lời khuyên cho việc lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé yêu của bạn.

  Món đồ đó sẽ dạy cho trẻ những gì , nó có thật sự cần thiết không? Nó có kích thích được sự tò mò của trẻ hay không? Đồ chơi thông minh nhưng có thật sự an toàn không? Có gây độc hại hay không và cả xuất xứ của nó nữa.
  Liệu nó có tạo được sự hứng khởi , kích thích sự sáng tạo của trẻ không?

  Chắc rằng nó không phải món đồ chơi bạo lực
  Nó kích thích được bao nhieu giác quan của trẻ?
  Đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé: Sự đa dạng và phong phú kèm theo đó là sự phức tạp của thị trường đồ chơi, đòi hỏi các bố mẹ phải thật sự khôn ngoan khi lựa chọn.
  Yếu tố an toàn khi chọn đồ chơi: Thị trường đồ chơi hiện tràn ngập hàng nhái hàng kém chất lương vì vậy bạn chỉ nên mua đồ chơi có nguồn gốc rõ ràng và ở những địa chỉ mua sắm lớn và uy tín.
  Yếu tố màu sắc: nên lựa chọn đồ chơi có màu sắc tự nhiên không gây độc hại cho trẻ bởi trẻ nhỏ thường có thói quen đưa vào miệng những gì cầm nắm được và nếu không may mắn trẻ có thể nuốt nó.
  Ngoài ra đối với các đồ chơi phát triển trí thông minh, đồ chơi vận động thể chất cho trẻ, tâm lý trẻ để lựa chọn phù hợp hoặc có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên tại cửa hàng hoặc tham khảo trên các diễn đàn dành cho bé.  Khi chọn những đồ chơi thông minh cho bé, các bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, nó có giúp trẻ phát triển trí não, học được một vài kĩ năng hoặc cũng có thể là một vài thách thức. Hy vọng Những gợi ý trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho con mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...